10 năm bền bỉ tham gia chạy bộ vì ý nghĩa đặc biệt

Nhóm chạy của HELUKABEL năm nay lại xuất hiện khi bắt đầu Ditzinger Lebenslauf. Số tiền này được thu thập vì lợi ích của Mukoviszidose e.V.

10 năm bền bỉ tham gia chạy bộ

VÀO năm 2017, các nhân viên của HELUKABEL một lần nữa tham gia vào một sự kiện đặc biệt vì một mục đích đặc biệt: Cuộc đi bộ và chạy bộ được tài trợ bởi Ditzingen lần thứ 19. Cuộc gây quỹ này không phải về tốc độ mà là khoảng cách: người chạy bộ và người đi bộ - một số trong số họ có xe đẩy trẻ em - được tài trợ cho mỗi km họ đi được. Số tiền quyên góp được sau đó sẽ được quyên góp cho Mukoviszidose e. V., một tổ chức từ thiện bệnh xơ nang của Đức. Thời tiết tuyệt vời đã làm tăng thêm niềm vui và đội ngũ 18 thành viên từ HELUKABEL đã cống hiến hết mình. Vào cuối ngày, 3.719 người tham gia đã đi bộ hoặc chạy tổng cộng 48.007 km (30 dặm). Trong hơn 10 năm, nhân viên HELUKABEL đã cam kết thực hiện sự kiện này.

>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm cáp chống nhiễu của HELUKABEL

HELUTOP® HT-Clean - ỐC SIẾT CÁP TỪ THÉP KHÔNG GỈ

Ốc siết cáp HELUTOP® HT-Clean được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp F&B, công nghệ sinh học và công nghệ hóa chất. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP68 đảm bảo độ kín cao giúp tăng tuổi thọ cho cáp điều khiển và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả trong môi trường tiếp xúc liên tục với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Ứng dụng của ốc siết cáp nhựa HELUTOP® HT trong công trình

Trên thị trường có nhiều loại ốc siết cáp khác nhau, trong đó dòng ốc siết cáp HELUTOP® HT do chúng tôi, HELUKABEL sản xuất, đạt chứng nhận quốc tế VDE. Sản phẩm có chức năng cố định dây cáp khi nối với các thiết bị, góp phần đảm bảo an toàn và khả năng truyền tải tín hiệu ổn định trong hệ thống điện.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

ỐC SIẾT CÁP (CABLES GLAND) LÀ GÌ? TOP 4 CABLES GLAND PHỔ BIẾN

Cable Gland là tên gọi của ốc siết cáp hoặc đầu nối cáp. Ốc siết cáp được ứng dụng cho cáp điều khiển trong môi trường độc hại hoặc khắc nghiệt, nhằm hấp thụ tia lửa điện của ngọn lửa, ngăn chặn các chất gây ô nhiễm như bụi, chất bẩn và chất lỏng.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
Trở lại bảng tin