DÂY CÁP QUANG HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Dây cáp quang là một loại cáp viễn thông dùng ánh sáng để truyền tín hiệu và mạng. Khắc phục nhược điểm của các loại cáp đồng thông thường, dây cáp quang giúp tín hiệu được truyền xa hơn với tốc độ đường truyền cao. Nhờ khả năng truyền dẫn tín hiệu trong khoảng cách rất xa, dây cáp quang được sử dụng phổ biến trong hệ thống truyền Internet.

Không thể phủ nhận vai trò của công nghệ thông tin trong đời sống con người, đặc biệt là góp phần vào sự phát triển kinh tế, không chỉ đối với ngành công nghiệp mà tất cả các ngành nghề và lĩnh vực khác. Internet giúp mọi vấn đề được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng, như lưu trữ dữ liệu, tìm thông tin, mua bán, giải trí,... Để lắp đặt Internet, người ta sử dụng đường truyền cáp quang và dây dẫn truyền là dây cáp quang.

Có thể thấy, trong thời đại bùng nổ Internet cũng như sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp quang là một phần không thể thiếu. Thấu hiểu sự quan trọng của dây cáp quang, chúng tôi, HELUKABEL cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dây cáp quang chất lượng, truyền dữ liệu nhanh với độ bền cao.

Tại HELUKABEL, chúng tôi không chỉ cung cấp dòng dây cáp quang mà còn mang đến các sản phẩm cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp Ethernet… và các phụ kiện cáp chuyên dụng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các chứng nhận về kiểm định chất lượng như các chứng nhận quốc gia của Đức (VDE) và 16 chứng nhận quốc tế khác như (UL, SEV, SEMKO, SGS, OVE, NEMKO, CSA, IMQ, BSI, CCC, DEMKO, CE, CEB, HAR, TÜV, …).

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Dây cáp quang trong nhà:

Loại cáp này được dùng cho hệ thống điện trong nhà, phù hợp truyền tải dữ liệu và lắp đặt cho những trường hợp không có yêu cầu chống thấm nghiêm ngặt.

Dây cáp quang trong nhà
Dây cáp quang trong nhà

2. Dây cáp quang đa năng:

Đây là loại dây cáp chống tia cực tím và có lớp bảo vệ phi kim loại giúp bảo vệ khỏi các loài gặm nhấm nên có thể dùng trong nhà và cho các dự án ngoài trời.

Dây cáp quang đa năng
Dây cáp quang đa năng

3. Dây cáp quang ngoài trời:

Loại cáp quang ngoài trời có cấu trúc chắc chắn đủ khả năng bảo vệ các sợi quang bên trong để cáp chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, tia cực tím.

Dây cáp quang ngoài trời
Dây cáp quang ngoài trời

4. Dây cáp treo

Dây cáp treo được thiết kế dành cho các ứng dụng lắp đặt treo tự do trên các cột điện. Cáp treo có đặc điểm lắp đặt trên không với các giá treo hoặc cột nên được nhiều doanh nghiệp chọn vì ít tốn kém hơn so với cáp ngầm, đồng thời cũng tiết kiệm được không gian nhiều hơn.

Dây cáp treo
Dây cáp treo

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

5. Dây cáp quang di động GOF

Dây cáp quang di động được sử dụng phổ biến trong chương trình phát sóng, truyền hình và các sự kiện. Lớp bảo vệ của dây cáp được cố định chặt chẽ với dây bện aramid nên đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng trong truyền tín hiệu di động (mobile).

Dây cáp quang di động GOF
Dây cáp quang di động GOF

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

6. Dây cáp quang công nghiệp GOF

Với thiết kế cực kỳ chắc chắn và rất linh hoạt, sản phẩm được sử dụng ở bất cứ nơi nào có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cấu trúc bộ đệm chặt chẽ cho phép cáp được lắp ráp sẵn tại chỗ một cách dễ dàng và được ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Sợi thủy tinh GOF (Glass optical fiber) có đặc điểm băng thông cao, suy hao thấp và khả năng chống lại các tác động tốt.

Dây cáp quang công nghiệp GOF
Dây cáp quang công nghiệp GOF

7. Dây cáp quang PROFIBUS + PROFInet (breakout)

Loại cáp quang này chứa nhiều sợi, mỗi sợi có lớp vỏ bọc riêng và sau đó chúng được bọc chung tất cả với nhau. Nhờ vậy, cáp có thể dễ dàng chia thành các đường sợi đơn để dùng cho các ứng dụng thích hợp.

Dây cáp quang PROFIBUS + PROFInet (breakout)
Dây cáp quang PROFIBUS + PROFInet (breakout)

8. Dây cáp quang công nghiệp HCS

Loại cáp này phù hợp cho các cài đặt cố định và dùng cho các ứng dụng có các yêu cầu cơ học bình thường và nặng, ví dụ như trong môi trường công nghiệp.

Dây cáp quang công nghiệp HCS
Dây cáp quang công nghiệp HCS

9. Dây cáp quang công nghiệp POF

Cáp quang POF có các sợi quang làm bằng nhựa được sử dụng chủ yếu để truyền dữ liệu trong mạng gia đình và trong công nghiệp. Cáp POF truyền dữ liệu qua ánh sáng và không bị ảnh hưởng bởi các trường điện từ.

Dây cáp quang công nghiệp POF
Dây cáp quang công nghiệp POF