DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ BĂNG CHUYỀN

Ngày nay, thật khó để tưởng tượng được sản xuất công nghiệp mà không có Công Nghệ Truyền Động: không có công nghệ truyền động, băng chuyền sẽ không chạy được, không có robot nào di chuyển được cánh tay và không có máy công cụ nào sản xuất được các bộ phận. Công nghệ truyền động đảm bảo chuyển động bằng cách truyền lực và cung cấp năng lượng và thông tin cần thiết cho máy móc. Cả hai đều được kết nối với sự trợ giúp của cáp và dây điện.

Trong nhiều trường hợp, không chỉ năng lượng được truyền mà các chức năng khác cũng được kích hoạt, chẳng hạn như truyền một lượng lớn dữ liệu hoặc kiểm soát các phần tử của ổ đĩa - tất cả đều ít bị can thiệp nhất có thể. Các loại cáp và dây điện được sử dụng phải chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau do các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Ví dụ, dây cáp dùng cho lĩnh vực này phải bền bỉ, linh hoạt hoặc tương thích điện từ (EMC). Đây chính là bí quyết và thế mạnh về cáp của HELUKABEL.

Với thương hiệu TOPSERV®, chúng tôi kết hợp các yêu cầu và đặc tính khác nhau của cáp và dây dẫn trong lĩnh vực công nghệ truyền động. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho các ứng dụng di chuyển và không di chuyển, bán kính uốn cong khác nhau, cũng như các loại cáp không chứa halogen và chống tia cực tím. Hơn nữa, chúng tôi có các loại cáp và dây để sử dụng xích kéo trong danh mục sản phẩm của mình, cũng như cáp động cơ, servo và bộ mã hóa để sử dụng ngoài trời. Việc ứng dụng dây cáp của chúng tôi trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt được kiểm tra và ghi nhận lại hàng ngày qua các thử nghiệm về dầu, nhiệt độ, độ xoắn và xích kéo tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

Tương tự, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp một cáp cho động cơ servo thông thường với dòng TOPSERV® Hybrid. Những điều này đòi hỏi ít công nghệ kết nối hơn, dẫn đến việc cài đặt nhanh hơn hoặc đơn giản hóa hệ thống cáp cho khách hàng. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, công nghệ một cáp còn mang lại những lợi thế về cơ học như tiết kiệm không gian và trọng lượng cho việc di chuyển máy công cụ.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.