CÁP ĐIỆN MOTOR, SERVO VÀ CÁP TÍN HIỆU HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, trong nền công nghiệp sản xuất tự động hóa hay các thiết bị máy móc điện tử, cáp điện Motor, Servo và cáp tín hiệu là thành phần không thể thiếu. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền phát tín hiệu, tạo sự liền mạch giữa từng bộ phận trong dây chuyền và giúp máy móc hoạt động ổn định, liên tục.

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cáp tín hiệu ở khắp mọi nơi như ga tàu, trường học, sân bay, nhà hàng, khách sạn...Nó thực hiện chức năng truyền phát và kết nối tín hiệu giữa các thiết bị điện tử, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo cháy hoặc dây chuyền sản xuất tự động. Bên cạnh đó, cáp điện Motor cũng như Servo được ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển, chế tạo Robot, điều chỉnh tiêu cự quang học, lập trình các thiết bị hoặc máy móc gia công không gặp gián đoạn.

Mỗi dự án trong từng lĩnh vực đều đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau để chọn ra những dòng cáp có chức năng phù hợp nhất. Tại HELUKABEL, chúng tôi không chỉ cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng cho hầu hết các ngành công nghiệp mà còn nghiên cứu, sản xuất dây cáp điện tùy chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Các sản phẩm đều được sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng và tối ưu cho dự án của khách hàng.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Dưới đây là một số dòng cáp điện Motor, cáp điện Servo và cáp tín hiệu mà bạn có thể truy cập và tham khảo trực tiếp

1. CÁP MOTOR TOPFLEX

Cáp Motor Topflex là dòng cáp được sử dụng chính trong các động cơ Motor, cho phép điều khiển tín hiệu và kết nối với động cơ DNC. Từ đó giúp duy trì hoạt động ổn định và liên tục của động cơ. Cáp Motor Topflex phù hợp lắp đặt cố định hoặc lắp đặt chuyển động trong nhiều môi trường khô hoặc ẩm ướt.

Cáp Motor Topflex

2. CÁP SERVO TOPSERV

Là dòng cáp được ứng dụng nhiều trong nền công nghiệp sản xuất, dùng trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa yêu cầu độ an toàn và độ bền cao. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có thể sử dụng trong xích dẫn cáp với khả năng chịu được ứng suất cơ học cao. Quy trình sản xuất dây cáp Servo Topserv đạt tiêu chuẩn VDE và được ứng dụng trong hệ thống SIMODRIVE.

CÁP SERVO TOPSERV

3. CÁP PHẢN HỒI TOPGEBER

Là dòng cáp đóng vai trò điều khiển động cơ Servo, cáp phản hồi TOPGEBER sử dụng để điều chỉnh động cơ và đo lường các giá trị thực tế. Đồng thời, sản phẩm được sử dụng làm cáp nối linh hoạt dùng cho máy đo tốc độ, trong môi trường có ứng suất cơ học cao, môi trường khô hoặc ẩm ướt. Là dòng cáp cho khả năng truyền dữ liệu, tín hiệu chính xác và ổn định với những đặc tính riêng, TOPGEBER được ứng dụng rộng rãi trong nền công nghiệp sản xuất robot.

Cáp phản hồi TOPGEBER