CÁP ĐIỆN HẠ THẾ HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp điện hạ thế được ứng dụng phổ biến từ các công trình dân dụng tới các khu công nghiệp, điện lực cùng các ngành kinh tế khác. Cáp điện hạ thế được bọc cách điện với lớp vỏ bảo vệ làm bằng chất liệu nhựa PVC được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1:2013/ IEC 60502-1:2009).

Trong đó, dòng cáp điện hạ thế lõi đơn được lắp đặt trong các thiết bị nhỏ, hệ thống liên lạc nội bộ nhằm mục đích truyền dữ liệu. Bên cạnh đó, cáp điện hạ thế không chứa Halogen với cấu tạo vỏ làm bằng chất liệu PVC đặc biệt, không sản sinh khí độc khi hỏa hoạn, cháy nổ.

Cáp điện hạ thế hiện đang được sản xuất và phân phối bởi nhiều tập đoàn, tổ chức. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình và giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt, mọi doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín với đội ngũ kỹ sư đầu ngành, dự đoán được toàn bộ các vấn đề phát sinh để mang đến giải pháp lắp đặt hoàn thiện nhất.

HELUKABEL là đơn vị chuyên sản xuất dây cáp điện và phụ kiện cáp, tập đoàn được thành lập vào năm 1978 tại Cộng hòa Liên bang Đức. Để mang đến những giải pháp tốt nhất và có được sự hài lòng từ mọi khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để ứng dụng vào sản phẩm và đem tới 33.000 mã sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế vô cùng khắt khe bao gồm: Các chứng nhận quốc gia của Đức (VDE) và 16 chứng nhận quốc tế khác như (UL, SEV, SEMKO, SGS, OVE, NEMKO, CSA, IMQ, BSI, CCC, DEMKO, CE, CEB, HAR, TÜV, …).

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. CÁP ĐIỆN HẠ THẾ NHỰA PVC

Cáp điện hạ thế PVC đặc biệt dòng lõi đơn sẽ được ứng dụng trong các thiết bị nhỏ, hệ thống chuyển mạnh, hệ thống liên lạc nội bộ nhằm mục đích truyền dữ liệu. Dòng dây cáp này không được sử dụng trong các hoạt động có dòng điện lớn. Dây của thiết bị được sử dụng để nối dây với bộ chuyển mạch, bộ khuếch đại và hệ thống liên lạc quay số, dụng cụ đo lường, tổng đài điện thoại, trung tâm đồng hồ và thiết bị xử lý dữ liệu, v.v. Những loại dây cáp điện hạ thế này không được phép sử dụng bên ngoài thiết bị để có định mức công suất cao. Cáp được trang bị vỏ bọc YR-Bell.

Cáp điện hạ thế nhựa PVC được trang bị vỏ bọc YR-Bell.

2. CÁP ĐIỆN HẠ THẾ KHÔNG CHỨA HALOGEN

Cáp điện hạ thế không chứa halogen có cấu tạo vỏ bọc làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt, hoàn toàn không chứa halogen, không sản sinh ra khí độc khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ. Nhờ đó, cáp điện hạ thế không chứa halogen giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản, đảm bảo truyền tải tín hiệu ổn định ngay cả khi xảy ra hỏa hoạn. Loại cáp này thường được lắp đặt tại khách sạn, sân bay, ga tàu điện ngầm, nhà ga, bệnh viện, cửa hàng bách hóa, ngân hàng, trường học, nhà hát, tòa nhà nhiều tầng, trung tâm điều khiển quy trình, v.v. Cáp thích hợp để lắp đặt trong môi trường khô ráo, ẩm ướt, để lắp đặt bên trên, bên trong và bên dưới lớp thạch cao cũng như trong tường xây và bê tông, tuy nhiên không phải để nhúng trực tiếp vào bê tông hoặc thạch cao.

Cáp điện hạ thế không chứa halogen có cấu tạo vỏ bọc làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt