DÂY CÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THÉP

Ngày nay, thật khó để tưởng tượng việc vận hành các ngành công nghiệp khác nhau mà không có kim loại thép, đặc biệt đối với ngành xây dựng, vận tải hay cho các công cụ và máy móc. Vì lý do đó, thép được coi là kim loại quan trọng nhất của thời đại của chúng ta và ngành Công Nghiệp Thép trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Trong lò cao, gang lỏng được sản xuất từ ​​nguyên liệu đầu vào là sắt và sau đó được chế biến thành thép thô trong các nhà máy thép. Quy trình sản xuất riêng lẻ thường liên quan đến nhiệt độ cực cao, tia lửa, và các chất xâm thực được sử dụng. Vì lý do này, dây cáp và phụ kiện được sử dụng để sản xuất phải là cáp chịu nhiệt có khả năng chịu được các điều kiện khác nghiệt trên.

Tuy nhiên, để năng lượng cần thiết đến được với các nhà máy ngay từ đầu, nguồn cung cấp điện xung quanh khu vực cũng phải được xây dựng - các yêu cầu nghiêm ngặt cũng được đặt ra đối với các loại cáp chịu nhiệt này. Do đó, tùy thuộc vào ứng dụng, các loại cáp có yêu cầu đặc biệt về cách điện của lõi và vỏ bọc được yêu cầu khác nhau. Tại HELUKABEL, dù là cáp điều khiển, cáp dữ liệu hay cáp nối, chúng tôi đều cung cấp các sản phẩm cáp chịu nhiệt phù hợp cho môi trường công nghiệp đặc biệt này. Và đối với hệ thống cáp từ các trạm biến áp đến khuôn viên nhà máy, chúng tôi cũng có các loại cáp ngầm và trung thế phù hợp trong danh mục sản phẩm đa dạng của mình.

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT VƯỢT TRỘI

Sản phẩm cáp chịu nhiệt MULTITHERM 400-ES được phát triển đặc biệt cho ngành thép, được trang bị thêm một lớp thép cao cấp bện chắc chắn để bảo vệ khỏi các chất xâm thực như bột đúc và axit flohydric và giúp tăng độ đàn hồi cao về mặt cơ học. Cáp điều khiển có thể được sử dụng ở nhiệt độ lên đến 400°C. HELUTHERM 1200/1200-ES có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.100°C và do đó có lớp cách nhiệt lõi đặc biệt bao gồm bện bằng sợi thủy tinh tẩm silicone.

Sản phẩm cáp chịu nhiệt THERMFLEX 180 EWKF có thể sử dụng ở nhiệt độ lên đến 180 ° C với cấu tạo có cả vỏ bọc bên ngoài và lớp cách điện lõi đều được làm bằng vật liệu cao su silicone đặc biệt. Ngoài ra, vỏ bọc đặc biệt có khả năng chống mài mòn và khía, giúp tăng độ đàn hồi nhiều hơn so với cáp silicone thông thường. Do đó, chúng tôi đảm bảo vòng đời sản phẩm dài hơn. Cáp điều khiển này cũng có sẵn trong các phiên bản có vỏ bọc và không có halogen. Ngoài ra, nó có khả năng chống dầu phân tử cao, chất làm dẻo, axit và kiềm pha loãng cũng như chất oxy hóa.

Trong lĩnh vực phụ kiện cáp tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các hệ thống ống luồn dây điện bảo vệ cáp chịu nhiệt. Ví dụ, ống dẫn HTP để bảo vệ nhiệt độ cao, có hệ số cách nhiệt cao do vỏ bọc silicone chứa oxit sắt, có thể được sử dụng ở 1.090 ° C trong thời gian ngắn. Ngoài ra, vấu cáp HELU-S-RK-N làm bằng niken có thể được sử dụng cho nhiệt độ lên đến + 500 ° C và ống kim loại với cấu hình Agraff làm bằng thép không gỉ có thể được sử dụng cho nhiệt độ lên đến + 600 ° C .

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp về cáp chịu nhiệt, cáp điều khiển tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi 028 22536441 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

HELUPOWER 1000-RV-K

Play
HELUPOWER 1000-RV-K