TÀI LIỆU SẢN PHẨM - DÂY CÁP DỮ LIỆU, MẠNG LƯỚI & CÔNG NGHỆ BUS

Nghiên cứu và phát triển là nền tảng cơ bản của chúng tôi và những thành tựu chúng tôi đạt được trong ngành chính lá động lực quan trọng để HELUKABEL tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi liên tục tăng cường phát triển các giải pháp để cập nhật những công nghệ mới nhất trong sản xuất và cung cấp cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp dữ liệu, phụ kiện cáp… Hơn nữa, chúng tôi quan tâm đến mối quan hệ đối tác với các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu để luôn có thể cập nhật và dẫn đầu các công nghệ mới.

Với các phương pháp sản xuất tiên tiến, hai nhà máy ở Đức của HELUKABEL đã sản xuất khoảng một triệu km cáp dữ liệu mỗi năm (= 25 lần trên thế giới). Hơn 300 kỹ sư có trình độ chuyên môn trong việc sản xuất các loại cáp tiêu chuẩn và tùy chỉnh chất lượng cao. Thông qua việc sử dụng các vật liệu mới nhất và hợp tác với các viện thử nghiệm quốc tế, chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới trong các lĩnh vực tự động hóa, công nghệ dữ liệu, công nghệ hệ thống tòa nhà và năng lượng tái tạo.

Dưới đây là những tài liệu chi tiết về dây cáp dữ liệu, mạng lưới & công nghệ Bus mà chúng tôi đã phát triển nhằm đem lại những giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới.

Cáp dữ liệu sản xuất bởi HELUKABEL
HELUKABEL ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất để tạo ra những sợi cáp hoàn hảo nhất

Tài liệu giới thiệu về các sản phẩm cáp dữ liệu mang thương hiệu của HELUKABEL, những thông tin về quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, quy trình sản xuất, trung tâm Logistics… giới thiệu các dòng sản phẩm thương hiệu sản xuất bởi HELUKABEL, về các chứng nhận sản phẩm theo các tiêu chuẩn khác nhau (được kiểm toán độc lập và liên tục), thông số kỹ thuật chi tiết các loại các dữ liệu và thiết bị công nghệ Bus.

Tài liệu về thông tin chung, thông số kỹ thuật chi tiết, ứng dụng, …của các dòng cáp dữ liệu khác nhau cũng như phụ kiện, dây cáp cho hệ thống BUS.

Hướng dẫn lắp ráp chi tiết trong thi công cáp dữ liệu.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi 028 22536441 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.