DÂY CÁP CHO CƠ CỞ HẠ TẦNG & NĂNG LƯỢNG

Thế giới đang trong giai đoạn chuyển đổi năng lượng, chuyển đổi từ việc tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hoặc than đá sang việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Tỷ trọng năng lượng tái tạo ở Đức đang tăng đều, và sự phát triển của ngành công nghiệp đang thúc đẩy cải thiện hơn nữa hiệu quả của các nhà máy. Điện năng được tạo ra bởi các tuabin gió và hệ thống quang điện đóng vai trò trung tâm. Mạng lưới truyền tải và phân phối đáng tin cậy là điều cần thiết để đảm bảo rằng nguồn năng lượng tạo ra có thể được truyền đi mà không bị tổn thất lớn.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng tái tạo không chỉ là một thách thức lớn của thời đại chúng ta, mà còn đối với hệ thống mạng thông minh trong các tòa nhà tư nhân hoặc công cộng. Để hiện thực hóa mạng "thông minh" và tốc độ dữ liệu cao cần thiết, Đức hiện đang làm việc với tốc độ tối đa trong việc mở rộng mạng băng thông rộng. Dự án này sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong những năm tới.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho hệ thống cáp trực tiếp trong nhà máy cũng như cho mạng lưới và môi trường cơ sở hạ tầng cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cáp, dây và phụ kiện phù hợp cho tất cả các lĩnh vực được đề cập và cho mọi ứng dụng trong cơ sở hạ tầng & năng lượng. Với danh mục sản phẩm toàn diện, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm ngay từ kho của chúng tôi.

Xem thêm các thông tin về:

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí cùng kỹ sư chuyên ngành.