DÂY CÁP CHO TỦ ĐIỀU KHIỂN

Tại HELUKABEL, danh mục các khách hàng có nhu cầu lắp đặt Tủ Điều Khiển của chúng tôi rất đa dạng: từ những khách có nhu cầu tư vấn tại cơ sở sản xuất để lên kế hoạch lắp đặt tủ điều khiển theo nhu cầu đặc biệt đến các khách hàng có nhu cầu mua lẻ các thành phần cần thiết và lắp ráp.

Dù nhu cầu của khách hàng có các mức độ phức tạp khác nhau, nhưng chất lượng và yêu độ chính tuyệt đối cho tất cả các bước trong quy trình sản xuất luôn là chuẩn mực trong các sản phẩm sử dụng trong Tủ Điều Khiển. Đồng thời, các quy trình vận hành hiện tại phải được tối ưu hóa để thích ứng sự chuyển đổi kỹ thuật số và sự phát triển của nền công nghiệp 4.0.

Tại HELUKABEL, bên cạnh doanh mục sản phẩm các loại cáp điều khiển, tín hiệu và phụ kiện cáp, chúng tôi còn được biết đến là nhà sản xuất Tủ Điều Khiển với các loại cáp trung thế, cáp servo và lõi đơn của chúng tôi có chất lượng sản phẩm cao nhất. Để giảm bớt khối lượng công việc của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp khả năng dập nổi các ký hiệu được chỉ định trên lõi, đảm bảo hình ảnh in tốt hơn.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

>>Xem thêm: Những lưu ý khi chọn dây cáp cho tủ điều khiển

IE PATCHCABLE M12

IE PATCHCABLE M12

HELUTOOL CRIMPSET 5 IN 1

HELUTOOL CRIMPSET 5 IN 1