DÂY CÁP CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG CẢNG BIỂN

Sự thành công của những cảng biển phụ thuộc rất nhiều vào Cơ Sở Hạ Tầng Cảng Biển với các yêu cầu vật liệu chất lượng cao

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 835 cảng biển và các cảng nội địa đang hoạt động với nhiều quy mô khác nhau, ảnh hưởng phần lớn các hoạt động thương mại quốc tế. Cảng biển luôn là đòn bẩy quan trọng của nền kinh tế nhiều quốc gia và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động Logistics.

Trên thực tế, sự thành công của những cảng biển phụ thuộc rất nhiều vào Cơ Sở Hạ Tầng Cảng Biển với các yêu cầu vật liệu chất lượng cao để đảm bảo việc vận hành tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Các loại cáp được sử dụng trong Cơ Sở Hạ Tầng Cảng Biển thường là loại cáp Trailing và Reeling, được sử dụng cho các ứng dụng có ứng suất cơ học cao, thường xuyên cuộn và tháo cuộn và chịu ứng suất kéo và xoắn đồng thời. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong ngành chế tạo máy móc, băng tải, ca và cần trục. Các tính năng nổi bật như chắc chắn và chịu được mọi thời tiết cho phép các loại cáp này chịu được các hoạt động khắc nghiệt nhất trong các thiết bị cảng và thiết bị xử lý linh hoạt.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho các ứng dụng Cơ Sở Hạ Tầng Cảng Biển với các sản phẩm dây cáp phù hợp để lắp đặt ngoài trời, ở những nơi khô ráo, ẩm ướt cũng như trên không. Phạm vi cáp khai thác bao gồm cáp cố định và cáp linh hoạt với dòng sản phẩm TSCGEWÖU (N) với điện áp hoạt động tối đa lên đến 24kV.

Đối với bất kỳ ứng dụng nào vượt các giải pháp tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các giải pháp theo nhu cầu đặc biệt.Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vnđể được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

PVC-flat 300/500 V and 450/750 V
Tải tài liệu kỹ thuật tại đây

PVC-flat 300/500 V và 450/750 V