DÂY CÁP CHO XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT

Doanh mục sản phẩm dây cáp của chúng tôi cho các công trình Xây Dựng Đường Sắt cung cấp các giải pháp kết nối dành riêng cho ứng dụng để xây dựng các phương tiện đường sắt hiện đại và cơ sở hạ tầng theo yêu cầu. Cho dù là cáp dữ liệu, cáp cấp điện, cáp nối giữa các toa xe hay dây dẫn đơn cho tủ điều khiển, sản phẩm của chúng tôi được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của thị trường đường sắt và dựa trên các giải pháp từ lĩnh vực tần số cao, tần số thấp và cáp quang.

Tại HELUKABEL, chúng tôi là đối tác lâu năm cùng với công ty HUBER + SUHNER và chúng tôi được đề cử làm đối tác bán hàng cho thương hiệu dây cáp RADOX®, dòng dây cáp đường sắt đặc trưng bởi khả năng chống ứng suất nhiệt, hóa học, điện và cơ học tuyệt vời. Đặc biệt đáng chú ý là khả năng phòng cháy chữa cháy vượt trội, đó là lý do tại sao dây cáp và dây điện của chúng tôi không chỉ chống dầu và nhiên liệu, mà còn không chứa halogen để giảm các chất ô nhiễm khói trong trường hợp khẩn cấp. Chúng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy DIN5510 và EN45545.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.