Đức - Quốc gia về công nghiệp sản xuất

Công nghiệp là một trụ cột quan trọng của sự thịnh vượng và tăng trưởng ở nước Đức và chiếm khoảng một phần tư tổng giá trị gia tăng cho nền kinh tế Đức hằng năm. Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng nguồn lao động khoảng 7,4 triệu người, tạo ra doanh thu gần 2,1 nghìn tỷ euro trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngành công nghiệp Đức luôn tiêu biểu cho chất lượng và năng suất sản phẩm cao, và trên hết là sức mạnh đổi mới. Tuy nhiên, việc duy trì danh tiếng này đòi hỏi rất nhiều từ các lĩnh vực công nghiệp riêng lẻ: các đối thủ cạnh tranh mới đang gia nhập thị trường trên thế giới, công nghệ mới đang phát triển và các chủ đề về chuyển đổi kỹ thuật số và Công nghiệp 4.0 ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp buộc phải liên tục giải quyết các tình huống thách thức mới để có thể mang lại sức mạnh mới cho chính mình.

Dây cáp điều khiển, cáp tín hiệu và phụ kiện từ HELUKABEL 

HELUKABEL cam kết trở thành đối tác của mọi ngành công nghiệp với bí quyết trong lĩnh vực dây cáp điều khiển, tín hiệu và phụ kiện, nhằm đảm bảo rằng ngành công nghiệp của Đức sẽ tiếp tục nổi bật trên thị trường thế giới với các sản phẩm và cải tiến của mình. Danh mục sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp tín hiệu của chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng ngành và các yêu cầu và điều kiện cụ thể của họ và nếu giải pháp cáp hoàn hảo chưa tồn tại, các kỹ sư thiết kế từ nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Windsbach có thể tự phát triển các giải pháp phù hợp theo nhu cầu.

Danh mục sản phẩm hiện có của chúng tôi bao gồm từ cáp điều khiển và cáp dữ liệu đến cáp có độ linh hoạt cao và mạnh mẽ cho các ứng dụng dây chuyền kéo trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Hơn nữa, phạm vi của chúng tôi cũng bao gồm khả năng chịu nhiệt và dầu cũng như các loại dây cáp không chứa halogen. Để hoàn thiện danh mục đầu tư của mình, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện cáp. Sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp tín hiệu và phụ kiện của chúng tôi có các phê duyệt và chứng nhận tương ứng cần thiết cho thị trường quốc tế.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu …cùng kỹ sư chuyên ngành.

Xử lý vật liệu liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp tự động hóa như phương tiện được hướng dẫn tự động, hệ thống lưu trữ và truy xuất, hệ thống băng tải, cũng như hệ thống xếp và phân loại trên pallet. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, khai thác mỏ, thực phẩm và đồ uống, bệnh viện, y tế và thương mại điện tử.

MATERIAL HANDLING

Play
MATERIAL HANDLING