Xích dẫn cáp đóng vai trò bảo vệ cho cáp và ống mềm, giúp đảm bảo quá trình vận hành máy móc được dễ dàng và an toàn. Sản phẩm là một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, vận chuyển của các doanh nghiệp có xưởng chế tạo, sản xuất hay các xí nghiệp vừa và nhỏ đang ứng dụng tự động hóa.

Xích dẫn cáp đóng vai trò bảo vệ cho cáp và ống mềm, giúp đảm bảo quá trình vận hành máy móc được dễ dàng và an toàn. Sản phẩm là một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, vận chuyển của các doanh nghiệp có xưởng chế tạo, sản xuất hay các xí nghiệp vừa và nhỏ đang ứng dụng tự động hóa.

Có hai loại xích dẫn cáp chính là xích dẫn cáp thép và xích dẫn cáp nhựa phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Xích dẫn cáp thép được làm từ vật liệu có khả năng chịu mài mòn cường độ cao nên bền chắc và hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt như khai thác mỏ, nấu chảy hoặc sản xuất dầu. Các loại máy móc có sử dụng xích dẫn cáp thép có thể kể đến bao gồm lò đúc, thiết bị kết cấu thép, máy công cụ, giàn khoan dầu…

Xích dẫn cáp nhựa có khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt, chống ma sát giữa các dây khi máy móc vận hành liên tục, điều này giúp các chuyển động trong sản xuất được thuận lợi hơn. Ngoài ra, xích dẫn cáp nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng đóng gói vận chuyển cũng như lắp đặt và tháo gỡ. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong máy CNC, máy khắc laser, sản xuất thiết bị điện tử, công nghiệp ô tô,...

Nói đến đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp xích dẫn cáp, EKD Systems là đối tác đáng tin cậy với hơn 50 năm hoạt động và hiện tại là công ty con của Tập đoàn HELUKABEL - thương hiệu về dây cáp điện, cáp điều khiển, tín hiệu lâu đời tại Đức.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

1. Giới thiệu về EKD Systems

EKD Systems là nhà sản xuất xích dẫn cáp, được thành lập vào năm 1970. EKD Systems cung cấp cho thị trường nhiều loại xích dẫn cáp, trong đó có hai loại chính là xích dẫn cáp thép và nhựa. Hai dòng sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp. Đặc biệt, công ty con này của HELUKABEL cũng chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên biệt bao gồm đầu nối hay các bộ giá đỡ cho mọi ứng dụng.

  • Về kỹ thuật: Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đề xuất các giải pháp thông qua việc thiết kế sản phẩm trong mô hình 2D và 3D. Điều này sẽ góp phần giúp bạn tối ưu chi phí trong việc tìm kiếm và tùy chỉnh dòng xích dẫn cáp phù hợp với ứng dụng.
  • Về quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất xích dẫn cáp bao gồm các công đoạn chính từ việc sản xuất các bộ phận bằng nhựa đúc phun, phay các bộ phận bằng thép và nhôm, kỹ thuật hàn và viên cho đến các khâu lắp ráp cuối cùng để cho ra thành phẩm xích dẫn cáp chất lượng. Các công đoạn trong quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn chức năng và chất lượng của sản phẩm.
  • Quản lý chất lượng: Công ty EKD hoạt động với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 trong việc phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm xích dẫn cáp, đặc biệt là xích kéo thép và nhựa.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bên cạnh việc sản xuất, cung cấp xích dẫn cáp cho các ứng dụng, EKD còn cung cấp và thiết kế xích kéo theo yêu cầu của khách hàng cho từng ứng dụng nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng.

3. Tham khảo thêm một số sản phẩm xích dẫn cáp do chúng tôi sản xuất