PHỤ KIỆN CÁP SANGEL SYSTEMTECNIK CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Thông thường, một hệ thống điện hoàn chỉnh chỉnh bắt buộc phải có các loại dây cáp điện, dây cáp điều khiển và phụ kiện cáp hỗ trợ. Các thành phần này sẽ kết hợp với nhau để giúp cho đường truyền tín hiệu, năng lượng được chính xác và ổn định.

Khi nói đến phụ kiện cáp, chúng ta có thể kể đến ốc siết cáp, sản phẩm được dùng để cố định một đầu dây cáp điện và tạo điểm kết nối với các thiết bị khác. Phụ kiện cáp này giúp bịt kín tại điểm vào và ngăn không cho cáp bị xoắn hoặc kéo ra khỏi thiết bị hoặc bị bụi bẩn xâm nhập vào bên trong.

Tại Sangel Systemtecnik, công ty con của chúng tôi, HELUKABEL, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều sản phẩm phụ kiện cáp thích hợp cho nhiều ứng dụng tại nhà máy hoặc dự án. Sangel Systemtecnik mang đến sản phẩm có tính năng vượt trội, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng với độ bền của sản phẩm trong thời gian dài. Mọi phụ kiện cáp đều được kiểm định kỹ càng với các bài kiểm tra gắt gao.

Không chỉ chế tạo nên những sản phẩm cơ bản áp dụng trong mọi tình huống, chúng tôi còn hướng đến những khách hàng có yêu cầu cụ thể về thiết kế sản phẩm theo cấu trúc và công dụng. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng ngay từ đầu để đánh giá yêu cầu, tư vấn các giải pháp phù hợp, cũng như duy trì chăm sóc khách hàng sau quá trình lắp đặt.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm của Sangel Systemtecnik mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Industrial luminaires:

Bộ đèn chiếu sáng LED trong công nghiệp của Sangel Systemtecnik đạt các yêu cầu trong phòng máy hoặc trạm lắp ráp về các yếu tố cho màu trung thực, tính an toàn bảo vệ, điện áp và vùng phủ sóng.

Ngoài ra, bộ đèn chiếu sáng LED dành cho các ngành công nghiệp của chúng tôi còn đáp ứng được chính xác điều kiện kết cấu, đảm bảo nguồn ánh sáng chất lượng trong thời gian dài.

Các sản phẩm đèn LED trong công nghiệp đều được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi tại Bielefeld và trải qua các thử nghiệm nhiệt và lạnh, thử nghiệm cơ học cũng như thử nghiệm IP.

Bộ đèn chiếu sáng LED trong công nghiệp của Sangel Systemtecnik
Bộ đèn chiếu sáng LED trong công nghiệp của Sangel Systemtecnik

The products in this line include

2. Cable assemblies:

Dù cáp động lực hay cáp phản hồi, dữ liệu được truyền bằng dây cáp đồng hay dây cáp quang, hoặc thậm chí là cụm cáp riêng lẻ, chúng tôi đều cung cấp toàn bộ đầu nối cáp tương ứng.

Bên cạnh dòng sản phẩm uy tín, chúng tôi còn phát triển nhà máy sản xuất theo hệ thống tự động hóa và tận dụng hiệu quả hệ thống logistic để cung cấp cho bạn mức giá hấp dẫn, cùng thời gian giao hàng nhanh chóng.

Cable assemblies
Cable assemblies

The products in this line include:

3. Installation modules:

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mô-đun của Sangel Systemtecnik, bạn được cung cấp các thiết kế mô-đun của kỹ thuật cơ khí và nhà máy. Bằng cách thay thế các công nghệ đầu cuối đắt tiền, chúng tôi có thể tạo ra các kết nối nhanh chóng và thuận tiện với các thiết bị ngoại vi.

Chúng tôi dựa trên thiết kế hiện tại và điều chỉnh các dạng mô-đun sao cho phù hợp với các điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của bạn.

Dịch vụ lắp đặt mô-đun của Sangel Systemtecnik
Dịch vụ lắp đặt mô-đun của Sangel Systemtecnik

The products in this line include: