CÁP ĐA LÕI VÀ CÁP LÕI ĐƠN HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp đa lõi có nhiều lõi đồng dẫn điện được ưa chuộng sử dụng không chỉ vì phục vụ hoạt động dẫn điện mà còn bởi những ưu điểm nổi bật khác. Chẳng hạn như dây cáp đa lõi sẽ giúp ghép nối các đoạn dây dễ dàng hơn, đặc biệt trong không gian của văn phòng, tòa nhà thì việc đấu nối giữa các thiết bị thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, với đặc điểm mềm dẻo, cáp đa lõi có thể dễ dàng uốn nắn, dẫn điện và dẫn nhiệt hiệu quả hơn.

Trong khi đó, cáp lõi đơn là loại dây cáp điện có 1 lõi dây dẫn điện và được dùng rộng rãi nhất trong hệ thống điện dân dụng, công ty, trung tâm thương mại. Dây cáp lõi đơn có nhiệm vụ truyền tín hiệu vô tuyến như kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình, nguồn cấp giữa thiết bị thu sóng vô tuyến và anten,…

HELUKABEL là thương hiệu dây cáp điều khiển, tín hiệu lâu đời được thành lập vào năm 1978 tại Đức, chúng tôi đã cung cấp dây cáp tín hiệu và điều khiển cho nhiều dự án tại các quốc gia khác nhau.

Với danh mục 33.000 sản phẩm về dây cáp điều khiển, tín hiệu và phụ kiện cho các ngành công nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp với yêu cầu và tính chất của từng dự án, công trình.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn PVC

Cáp đa lõi hay cáp lõi đơn PVC có khả năng chống ăn mòn, va đập, mục nát, các tác động khác từ yếu tố môi trường như thời tiết hoặc hóa chất. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.

Cáp đa lõi hay cáp lõi đơn PVC có khả năng chống ăn mòn, va đập, mục nát

2. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn PUR

Cáp lõi đơn PUR chịu lạnh, không có halogen, phù hợp để lắp đặt trong tủ công tắc, cụm cáp và thiết bị điện tử.

Cáp lõi đơn PUR chịu lạnh, không có halogen

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

3. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn silicon

Cáp lõi đơn thích nghi với vùng có nhiệt độ thấp. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sản xuất thép, trong ngành hàng không cũng như trong các nhà máy đóng tàu, xi măng, thủy tinh và gốm sứ.

Cáp lõi đơn thích nghi với vùng có nhiệt độ thấp

4. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn cao su

Được làm từ cao su tự nhiên chất lượng, cáp đa lõi và cáp lõi đơn có độ dẫn điện tốt, chịu được ẩm và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp (hầm mỏ, tàu thuyền…).

cáp đa lõi và cáp lõi đơn có độ dẫn điện tốt, chịu được ẩm và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực

5. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn không chứa halogen

Halogen là nguyên nhân khi cháy sẽ sinh ra khí độc gây hại cho sức khỏe con người, cáp điện không chứa halogen được ưu tiên sử dụng cho các dự án cần đảm bảo độ an toàn cao trong trường hợp cháy nổ xảy ra.

cáp điện không chứa halogen được ưu tiên sử dụng cho các dự án cần đảm bảo độ an toàn cao

6. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn chịu nhiệt

Với tính năng chịu được nhiệt độ cao, loại cáp này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất máy móc hoặc dùng cho các thiết bị có nhiệt độ cao như lò nung, lò sấy, lò hơi…

Loại cáp này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất máy móc

7. Cáp đa lõi, cáp lõi đơn chuyên dụng trong các thiết bị máy móc và ứng dụng yêu cầu di chuyển liên tục với tần suất cao

Đây là loại cáp không halogen và đặc biệt dùng cho xích dẫn cáp.

Đây là loại cáp không halogen và đặc biệt dùng cho xích dẫn cáp

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

8. Dây nối đất

Lợi ích quan trọng nhất của dây nối đất là triệt tiêu dòng điện bị rò rỉ từ các thiết bị trong quá trình hoạt động, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người khỏi những sự cố về điện.

Lợi ích quan trọng nhất của dây nối đất là triệt tiêu dòng điện bị rò rỉ từ các thiết bị trong quá trình hoạt động

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm: