BĂNG THÔNG RỘNG - NỀN TẲNG CỦA SỐ HÓA

Để thúc đẩy quá trình số hóa, Internet trước tiên phải có độ phủ rộng và cho phép tốc độ truyền tải cao. Công việc này đang dần được thực hiện qua việc mở rộng Băng Thông Rộng, bao gồm việc đặt cáp quang trên thế giới.

Với loại cáp này, một lượng lớn dữ liệu có thể được truyền tải và tải nhanh hơn. Mạng Băng Thông Rộng hiệu suất cao là điều kiện tiên quyết cho tăng trưởng kinh tế và hiện liên quan trong nhiều ứng dụng và lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, Internet băng thông rộng đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn địa điểm của họ, làm cho các khu vực trở nên hấp dẫn vì thông tin và kiến ​​thức có thể được trao đổi nhanh hơn.

Cáp quang HELUCOM® của chúng tôi cung cấp tốc độ truyền dẫn cao, suy hao thấp, không có vấn đề về điện từ và kích thước nhỏ với trọng lượng thấp. Dây cáp HELUCOM® chắc chắn không kém các loại cáp đồng quen thuộc và được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định của DIN VDE 0888. Trong mạng cáp quang, ngoài cáp quang, công nghệ kết nối cũng rất quan trọng. Việc sử dụng các bím, cáp nối, phích cắm, khớp nối, hộp nối và hộp nối giúp cho đường truyền quang trở nên hoàn chỉnh.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp cáp cho mọi ứng dụng, kể cả cáp quang được lắp ráp sẵn. Chúng tôi nhận thấy các lắp ráp với tất cả các loại phích cắm và cáp phổ biến trong thời gian ngắn. Việc dễ dàng cài đặt các hệ thống "Plug and Play" của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và ngân sách. Để hoàn thiện mạng lưới của bạn, chúng tôi đã phát triển nhiều lựa chọn sản phẩm cho bạn. Tên gọi HELUCOM CONNECTING SYSTEMS là viết tắt của chất lượng sản phẩm cao cấp và hiệu quả kinh tế.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn miễn phí cùng kỹ sư chuyên ngành.