• Dây cáp điện có thể được tạo thành từ các vật liệu dẫn điện như: đồng, nhôm, sợi quang. Vậy đâu là điểm khác biệt của những vật liệu này?

  Chọn vật liệu dẫn điện phù hợp cho dây cáp điện

  Dây cáp điện có thể được tạo thành từ các vật liệu dẫn điện như: đồng, nhôm, sợi quang. Vậy đâu là điểm khác biệt của những vật liệu này?

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Với nhiều đặc tính vượt trội, dòng dây cáp điều khiển JZ-HF được xem là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng chuyển động liên tục và đòi hỏi sự linh hoạt cao, chẳng hạn như cánh tay robot.

  5 ưu điểm nổi bật của dòng dây cáp JZ-HF

  Với nhiều đặc tính vượt trội, dòng dây cáp điều khiển JZ-HF được xem là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng chuyển động liên tục và đòi hỏi sự linh hoạt cao, chẳng hạn như cánh tay robot.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Cùng với tác động bên ngoài, lớp vỏ cách điện là yếu tố ảnh hưởng đến sự bền bỉ của dây cáp điện từ bên trong. Dựa trên cấu tạo, có hai tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vỏ bọc cách điện.

  Lựa chọn vỏ bọc cách điện cho dây cáp

  Cùng với tác động bên ngoài, lớp vỏ cách điện là yếu tố ảnh hưởng đến sự bền bỉ của dây cáp điện từ bên trong. Dựa trên cấu tạo, có hai tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vỏ bọc cách điện.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Tìm hiểu điện trở cách điện và 3 yếu tố tác động đến giá trị đo

  Điện trở cách điện và 3 yếu tố tác động

  Trong công nghiệp, an toàn điện luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Để hạn chế các sự cố khi vận hành, điều mà người sử dụng máy móc cần quan tâm đó chính là điện trở cách điện.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Nhiễu xuyên âm là gì? Đâu là những dòng dây cáp chống nhiễu?

  Nhiễu xuyên âm và những dòng dây cáp chống nhiễu

  Nhiễu xuyên âm là một hiện tượng phổ biến trong lĩnh vực điện tử. Đó là lý do nhiều dòng dây cáp chống nhiễu ra đời nhằm tối ưu khả năng vận hành của các thiết bị trong công nghiệp.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Dây cáp điện của HELUKABEL

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  DÂY CÁP ĐIỆN VÀ PHỤ KIỆN CÁP CỦA HELUKABEL

  Bên cạnh các dòng sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp dữ liệu và cáp tín hiệu, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm cáp quang, cáp lõi đơn, cáp đa lõi, cáp xoắn ốc, cáp xoắn đôi, cáp đồng trục, cáp cho các ứng dụng Motor, Sever, Feedback và đặc biệt là các giải pháp tùy chỉnh.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Phụ kiện cáp của HELUKABEL đạt chuẩn châu Âu

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  PHỤ KIỆN CÁP

  Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp đa dạng các phụ kiện cáp nhằm hỗ trợ khách hàng có được các giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống điện của dự án

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • PHỤ KIỆN CÁP SANGEL SYSTEMTECNIK CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  CÁP CÓ ĐẦU NỐI

  Tại Sangel Systemtecnik, công ty con của chúng tôi, HELUKABEL, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều sản phẩm phụ kiện cáp thích hợp cho nhiều ứng dụng tại nhà máy hoặc dự án.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • DÂY CÁP CUSTOM HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  DÂY CÁP CUSTOM HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  Dây cáp custom (hay được gọi là dây cáp tùy chỉnh) ra đời với các thông số, chất liệu, cấu tạo đã được điều chỉnh để mang lại tính năng thích hợp với những môi trường đặc thù.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • Xích dẫn cáp cho công nghiệp

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  XÍCH DẪN CÁP

  Xích dẫn cáp đóng vai trò bảo vệ cho cáp và ống mềm, giúp đảm bảo quá trình vận hành máy móc được dễ dàng và an toàn. Có hai loại xích dẫn cáp chính là xích dẫn cáp thépxích dẫn cáp nhựa phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • CÁP TRUYỀN THÔNG VÀ CÁP ÂM THANH HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  DÂY CÁP TRUYỀN THÔNG

  Cáp truyền thông và cáp âm thanh đều có chức năng truyền tín hiệu giữa từ thiết bị nguồn đến thiết bị nhận. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại cáp tốt và phù hợp sẽ giúp tín hiệu truyền đi chính xác và ổn định, tránh gặp các vấn đề như nhiễu hay mất tín hiệu.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY
 • CÔNG NGHỆ CUỘN CÁP KABELMAT CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP

  CÔNG NGHỆ CUỘN CÁP

  Trong quá trình lắp đặt các công trình xây dựng có sử dụng dây cáp điện hay các nhà máy sản xuất cáp, công nghệ cuộn cáp đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tiết kiệm thời gian, công sức thi công và đặc biệt nâng cao tính thẩm mỹ.

  XEM THÊM TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CỦA HELUKABEL

PRODUCT FINDER

PRODUCT FINDER

Một công cụ hữu ích có thể giúp dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm dây cáp kết nối, phụ kiện cáp, vv...phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của dự án

XEM THÊM TẠI ĐÂY
DIGITAL CATALOGS

DIGITAL CATALOGS

XEM THÊM TẠI ĐÂY

GIẢI PHÁP DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN, TÍN HIỆU & PHỤ KIỆN CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐẶC THÙ

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐẶC THÙ

TẠI HELUKABEL, CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN, TÍN HIỆU VÀ PHỤ KIỆN PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ NĂNG LƯỢNG

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ NĂNG LƯỢNG

TRONG DOANH MỤC SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI CÓ CÁC LOẠI DÂY CÁP PHÙ HỢP CHO NGÀNH CƠ SỞ HẠ TẦNG & NĂNG LƯỢNG.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
SỰ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

SỰ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

GIẢI PHÁP DÂY CÁP VÀ PHỤ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CAO CỦA NGÀNH SỰ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Video mới nhất của chúng tôi

HELUKABEL® GROUP

CON SỐ NỔI BẬT

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT & CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÁP ĐIỀU KHIỂN, CÁP DỮ LIỆU, DÂY CÁP ĐIỆN, PHỤ KIỆN CÁP ... ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 63 ĐỊA ĐIỂM TẠI 39 QUỐC GIA, BAO GỒM CÁC ĐỊA ĐIỂM SẢN XUẤT VÀ CÁC VĂN PHÒNG BÁN HÀNG. CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO KHÁCH HÀNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP & CƠ SỞ HẠ TẦNG.

39
Có mặt tại (quốc gia)
63
Địa điểm
33.000
MÃ SẢN PHẨM