DÂY CÁP CHO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Đối với ngành chế biến Thực Phẩm & Đồ Uống, các yêu cầu đối với máy móc và các bộ phận điện vượt xa các tiêu chuẩn của kỹ thuật nhà máy cổ điển, trong đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Các nhà máy sản xuất và các bộ phận phải có “thiết kế đảm bảo vệ sinh” và dây cáp, dây điện cũng như các phụ kiện cáp ở dạng đầu nối và vỏ bọc không được miễn trừ điều này.

Trong ngành công nghiệp Thực Phẩm và Đồ Uống, mục tiêu hàng đầu là ngăn ngừa ô nhiễm sản phẩm. Một phần đóng góp vào việc này là do thiết kế hợp vệ sinh của các cơ sở sản xuất và các thành phần cấu tạo bên trong. Ngoài thiết kế thực tế phải được xây dựng sao cho không có vi sinh vật có hại nào có thể lắng đọng, hệ thống cũng phải dễ dàng vệ sinh và có khả năng đối phó với các tác nhân làm sạch và khử trùng mạnh cũng như hơi nước nóng.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp nhiều loại cáp điều khiển và cáp điện có khả năng chống chịu ứng suất nhiệt, hóa học và cơ học cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các phụ kiện cáp thích hợp trong danh mục của mình: Ví dụ như HELUTOP HT-Clean, có bề mặt đặc biệt nhẵn để bụi bẩn các loại không thể bám vào và việc kết nối vít bằng thép không gỉ cũng có khả năng chống lại tất cả các hóa chất tẩy rửa thông thường. Sản phẩm được EHEDG (Nhóm Thiết kế & Kỹ thuật Vệ sinh Châu Âu) phê duyệt và do đó phù hợp để sản xuất thực phẩm an toàn. Ngoài ra, sản phẩm của HELUKABEL tuân thủ các yêu cầu của FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) và được chứng nhận bởi Ecolab.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

>>Xem thêm: Ứng dụng của ốc siết cáp HELUTOP HT-Clean