GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ & ĐỔI MỚI KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Công Nghệ Nông Nghiệp là một trong mười lĩnh vực lớn nhất trong ngành cơ khí ở Đức với thị phần trên toàn thế giới trị giá hơn 100 tỷ euro. Nền kỹ thuật nông nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng với các thiết bị và máy móc nông nghiệp với nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng cao. Máy móc nông nghiệp phải có chất lượng và độ an toàn sản phẩm cao và hoạt động chính xác, để giữ vững vị trí xuất sắc trên thị trường quốc tế khi đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng.

Số hóa và tự động hóa cũng đã dần tiến vào lĩnh vực này. Các loại máy di động, chẳng hạn như máy kéo và các phụ kiện đang ngày càng được trang bị công nghệ điều khiển và điều tiết để giúp nông dân bớt căng thẳng và cho phép họ làm việc hiệu quả và chính xác hơn.

Để liên lạc tốt nhất có thể giữa máy kéo, máy di động tự lái và các phụ kiện, chúng tôi cung cấp giải pháp HELUKABEL ISOBUS PUR, loại cáp lai lý tưởng để truyền dữ liệu đáng tin cậy. Đối với ISOBUS, đây là hệ thống đã được phát triển như một giao diện truyền thông tiêu chuẩn hóa, đảm bảo rằng lưu lượng dữ liệu tương ứng cũng có thể thực hiện được giữa các nhà sản xuất

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các loại cáp và dây điện để sử dụng trong và trên các loại máy móc và phương tiện nông nghiệp, nhờ vào vật liệu phù hợp tối ưu, có thể chịu được tải trọng nặng. Để có thể sử dụng lâu dài các loại cáp và dây điện trong công nghệ nông nghiệp, chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác và kinh nghiệm của các nhà sản xuất máy móc nông nghiệp

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

CÁC LOẠI DÂY CÁP KHÁC DÙNG CHO CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP

Flexible Control Cable
JZ-500

xem thêm tại đây

JZ 500 25G1.5

Flexible Control Cable
JZ-500-BLACK

xem thêm tại đây

JZ 500 black 25G1.5

Flexible Control Cable
H05VV-F

xem thêm tại đây

Flexible Control Cable
JZ-600

xem thêm tại đây

JZ 600 4G2.5

Flexible Control Cable - Microbial Resistant Cable
KOMPOFLEX® JZ-500-C

xem thêm tại đây

Dây cáp KOMPOFLEX JZ 500-C

Heat Resistant Cable
HELUTHERM® 145 MULTI

Xem thêm tại đây

Chúng tôi cung cấp các phiên bản được bảo vệ và nhiều loại cáp khác nhau với sự chấp thuận của UL / CSA. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong phần sản phẩm của chúng tôi và trong danh mục chính của chúng tôi tại đây.

PHỤ KIỆN CÁP CHO CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP

Cable Gland
HELUTOP® HT-MS

xem thêm tại đây

Helutop HT

Cable Gland
HELUTOP® HT

xem thêm tại đây

Ôc siết cáp HELUTOP HT

Threadless Cable Gland
HELUTOP® Easy

xem thêm tại đây

Corrugated Tubes, Polypropylene
HELUcond PP

xem thêm tại đây

Corrugated Tubes Conduit Gland - Straight
HSSV IP68

xem thêm tại đây

Braided Hose

HGP

xem thêm tại đây

Bạn có thể xem thêm thông tin về các phụ kiện trong phần sản phẩm của chúng tôi và trong danh mục phụ kiện của chúng tôi.