DÂY CÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHAI THÁC MỎ

Dây cáp cho ngành khai thác mỏ đòi hỏi yêu cầu đặc biệt

Ngành Công Nghiệp Khai Thác Mỏ là một trong những ngành công nghiệp nặng mà sản phẩm đầu ra của nó đóng vai trò làm nền tảng cho hầu hết tất cả các lĩnh vực sản xuất trên toàn thế giới. Việc khai thác mỏ thường liên quan đến việc xác định vị trí, khai quật và xử lý kim loại, khoáng sản và các loại tài nguyên địa chất khác vốn là xương sống của hầu hết các ngành công nghiệp.

Với điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, các loại dây cáp dùng cho việc khai thác mỏ luôn đặc biệt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao để sử dụng nguồn điện, điều khiển và việc giám sát thiết bị khai thác trong các khu vực mỏ và mỏ đá. Với cấu tạo đặc biệt chuyên dụng, những loại cáp này chịu được mọi điều kiện thời tiết để đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động khắc nghiệt nhất trong ngành khai thác mỏ. Đặc biệt, vì ngành Công nghiệp Khai Thác Mỏ luôn liên quan đến các rủi ro về an toàn lao động, các chứng chỉ kiểm tra chất lượng và hiệu suất cao luôn được áp dụng cho các vật liệu được sử dụng trong quá trình khai thác.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho các ứng dụng khai thác mỏ với các sản phẩm dây cáp phù hợp để lắp đặt ngoài trời, ở những nơi khô ráo, ẩm ướt cũng như trên không. Phạm vi cáp khai thác bao gồm cáp cố định và cáp linh hoạt với dòng sản phẩm TSCGEWÖU (N) với điện áp hoạt động tối đa lên đến 24kV.

Đối với bất kỳ ứng dụng nào vượt các giải pháp tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các giải pháp theo nhu cầu đặc biệt.Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Dây cáp NSSHOU
Tài liệu kỹ thuật về dây cáp NSSHÖU