DÂY CÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Ngành Công Nghiệp Ô Tô là ngành công nghiệp quan trọng nhất ở Đức và là một trong những ngành kinh tế lớn nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi Carl Benz phát minh ra ô tô hiện đại, ngành công nghiệp này đã phát triển ổn định và trên hết là nhanh chóng. Từ 9500 chiếc ô tô được sản xuất trên toàn thế giới vào năm 1900, ngày nay, số ô tô được sản xuất hàng năm nhiều hơn gấp mười nghìn lần với sự phát triển của ngành Khí động lực học. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như trọng lượng, tốc độ và nhiều yếu tố khác được hoàn thiện từng ngày.

Không chỉ các thành phần được sử dụng trong việc sản xuất ô tô ngày càng trở nên hiện đại hơn, mà ngành công nghiệp Công Nghiệp Ô Tô cũng phải có khả năng bắt kịp với nhu cầu ngày càng phát triển: các cơ sở sản xuất trong chế tạo xe ngày càng tự động hóa, quy trình làm việc ngày càng hiệu quả và vòng đời sản phẩm lâu dài là một điều cần thiết tuyệt đối.

Tại HELUKABEL, chúng tôi làm việc cùng với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu cũng như các nhà sản xuất máy móc và nhà máy để phát triển các giải pháp trong lĩnh vực cáp và dây điện một cách vừa sáng tạo, vừa tiết kiệm và vừa có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của quá trình sản xuất.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

>>Xem thêm: Tự động hóa trong ngành sản xuất linh kiện điện tử

HELUKABEL AUTOMOTIVE INDUSTRY - PART 1

HELUKABEL AUTOMOTIVE INDUSTRY - PART 1

HELUKABEL AUTOMOTIVE INDUSTRY - PART 2

HELUKABEL AUTOMOTIVE INDUSTRY - PART 2