DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN

Con người chúng ta đi du lịch vài tỷ km mỗi năm và sử dụng nhiều phương thức vận tải. Việc di chuyển của hàng hóa và con người dù bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ hay đường sắt đang đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với dây cáp và dây điện. Chất lượng các loại dây cáp này phải hoàn toàn đáng tin cậy và trong trường hợp khẩn cấp có thể chống cháy và không có khí độc và ăn mòn.

Tại HELUKABEL, chúng tôi chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng cao cho ngành vận tải. Chúng tôi cung cấp cho một số lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực di động và là đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy trong lĩnh vực cáp, dây điện và phụ kiện cáp cho các yêu cầu di động của ngày hôm nay và tất nhiên, cho cả ngày mai.

Trong ngành công nghiệp vận tải đường sắt, chúng tôi làm đối tác bán hàng cho cáp RADOX® từ HUBER + SUHNER. Từ kho hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp kết nối dành riêng cho ứng dụng để xây dựng các phương tiện đường sắt hiện đại và cơ sở hạ tầng mà họ yêu cầu. Các sản phẩm cáp được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của thị trường đường sắt và dựa trên các giải pháp tần số cao, tần số thấp và cáp quang.

Tại HELUKABEL, Các loại cáp đặc biệt mềm dẻo và có độ linh hoạt cao cũng được sử dụng suốt ngày đêm để cung cấp điện cho máy bay 400Hz trên mặt đất cũng như trong các ứng dụng cần trục và máy rải ở các cảng trên toàn thế giới. Các loại cáp đặc biệt được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và người dùng cuối đảm bảo cung cấp điện và truyền tín hiệu không bị lỗi ở những nơi yêu cầu độ bền và độ tin cậy.

Là nhà cung cấp hệ thống cho cơ sở hạ tầng sạc và di động điện tử, chúng tôi không chỉ cung cấp cáp điện áp thấp và trung thế để lắp đặt ngầm, mà còn cung cấp các loại cáp sạc AC / DC như HELUPOWER® CHARGE 750 AC hoặc HELUPOWER® CHARGE 1200 DC của chúng tôi.

Xem thêm các thông tin về:

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí cùng kỹ sư chuyên ngành.