DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN

Ngày nay, các chủ đề về việc chuyển đổi hệ thống năng lượng và biến đổi khí hậu đã giúp chúng tôi phát triển ý tưởng về việc vận chuyển thân thiện với khí hậu trái đất. Đặc biệt, khả năng vận chuyển điện đã trở thành chìa khóa để giảm thiểu khí CO2 trong giao thông và vận tải, vì Công Nghệ Xe Điện tạo ra ít khí CO2 đáng kể hơn so với các phương tiện giao thông hiện có khác. Đặc biệt cùng với nguồn điện được tạo ra có thể tái tạo, ngành công nghiệp xe điện sẽ là yếu tố trung tâm của lối sống tiết kiệm tài nguyên trong tương lai của chúng ta.

Để duy trì vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, toàn bộ các ngành được mời gọi đổi mới lớn trong các phương tiện và hệ thống lái cũng như trong cơ sở hạ tầng của các trạm sạc và lưới điện.

Tại HELUKABEL, chúng tôi đang hỗ trợ sự thay đổi này với dòng HELUPOWER®, loại cáp sạc đa năng cho dòng điện một chiều và xoay chiều. Việc sử dụng nó để sạc xe điện tại các trạm sạc công cộng như bãi đậu xe, gần xa lộ hoặc trong nhà để xe cũng được đảm bảo như khi sạc qua ổ cắm riêng. Nhờ khả năng chống tia UV và dầu tích hợp, quá trình sạc đáng tin cậy có thể thực hiện được ở cả trong nhà và ngoài trời.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.