DÂY CÁP ĐIỆN HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Dây cáp điện đóng vai trò truyền tải điện năng hoặc tín hiệu điều khiển tới các thiết bị công nghiệp hoặc hệ thống dây điện dân dụng. Sản phẩm này được ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Công nghiệp khai thác, công nghiệp xây dựng, xây dựng cầu cảng và tàu thuyền, nền công nghiệp chế tạo robot...

Dây cáp điện giúp hệ thống tận dụng nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất. Nếu lựa chọn đúng dòng dây cáp điện điều khiển hoặc tín hiệu, hệ thống dây sẽ cung cấp và truyền dẫn năng lượng, tín hiệu một cách liền mạch, tuần hoàn không ngừng nghỉ. Điều này đảm bảo quy trình sản xuất luôn diễn ra thuận lợi và chính xác.

Tại HELUKABEL, với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dây cáp điện, phụ kiện cáp từ năm 1978, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu và trên toàn thế giới.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Một số loại dây cáp điện do HELUKABEL sản xuất đang được sử dụng phổ biến bạn có thể tham khảo.

1. JZ-600 - Dây cáp điều khiển mềm dẻo, có đánh dấu, 0,6/1kV

JZ-600 là loại dây cáp điện có chức năng kết nối và điều khiển trong các dây chuyền sản xuất, lắp đặt nhà máy; hệ thống điều hòa không khí; hệ thống điều khiển máy móc, công cụ và băng chuyền. Dây cáp điều khiển JZ-600 phù hợp ứng dụng trong hệ thống nhà máy sản xuất thép. Dòng cáp này thích hợp lắp đặt để sử dụng linh hoạt đối với ứng suất cơ học trung bình với chuyển động tự do không có ứng suất kéo hoặc chuyển động cưỡng bức trong phòng khô, ẩm và ướt cũng như bên ngoài (lắp đặt cố định). Dây cáp JZ-600 có vỏ ngoài bằng nhựa PVC đặc biệt, có màu đen và khả năng chống bức xạ cực tím.

 Dây cáp JZ-600 có vỏ ngoài bằng nhựa PVC đặc biệt, có màu đen và khả năng chống bức xạ cực tím.
Dây cáp JZ-600 có vỏ ngoài bằng nhựa PVC đặc biệt, có màu đen và khả năng chống bức xạ cực tím.

2. JZ-600-Y-CY - Dây cáp điều khiển mềm dẻo, có đánh dấu trên dây, có lớp chống nhiễu

JZ-600-Y-CY là dòng dây cáp điện phù hợp lắp đặt cố định trong phòng khô hoặc ẩm ướt, trong nhà hoặc ngoài trời. Với thiết kế đặc biệt, dòng dây cáp điều khiển này có đặc tính chống nhiễu tốt, đảm bảo đường truyền luôn ổn định và chính xác.

HELUKABEL JZ-600-Y-CY
HELUKABEL JZ-600-Y-CY

3. H07 RN-F - Dây cáp có vỏ bọc cao su

H07 RN-F là dòng cáp có thiết kế vỏ bọc làm từ chất liệu cao su đặc biệt, sản phẩm phù hợp ứng dụng cho các ứng suất cơ học trung bình ở các khu vực khô, ẩm và ướt cũng như ngoài trời và trong các nhà máy nông nghiệp.

Dây cáp điện cao su H07 RN-F được sử dụng cho các thiết bị trong các công trình công nghiệp. Những loại cáp này cũng phù hợp để lắp đặt cố định trên thạch cao, trong các tòa nhà cũng như khu dân cư. Đồng thời, dây cáp điện H07 RN-F thích hợp để lắp đặt trực tiếp trong các ứng dụng như thang máy và cần cẩu. Chúng có thể được sử dụng trong trường hợp lắp đặt cố định và được bảo vệ trong ống hoặc trong thiết bị cũng như cáp nối roto của động cơ có điện áp làm việc lên đến 1000 V, điện áp xoay chiều hoặc điện áp một chiều lên đến 750 V so với mặt đất.

H07 RN-F - Dây cáp có vỏ bọc cao su
H07 RN-F - Dây cáp có vỏ bọc cao su

4. MEGAFLEX® 500 - Dây cáp không chứa halogen, chậm cháy, chống dầu, chống tia UV, mềm dẻo và có đánh dấu số mét trên dây

Dây cáp MEGAFLEX® 500 phù hợp với lắp đặt cố định hoặc các ứng dụng linh hoạt với chuyển động tự do không định kỳ, không có điều khiển chuyển động cưỡng bức và không chịu tải kéo. Đây là dòng cáp có thể chịu được áp lực cơ học trong phòng khô hoặc ẩm ướt, trong nhà và ngoài trời. MEGAFLEX® 500 có thể được sử dụng làm cáp kết nối và điều khiển trong các ứng dụng như: xây dựng máy móc và nhà máy, công nghệ HVAC, công nghệ xử lý vật liệu và kho bãi, đóng tàu, lĩnh vực năng lượng tái tạo như xây dựng tuabin gió, v.v.

MEGAFLEX 500 - Dây cáp không chứa halogen
MEGAFLEX 500 - Dây cáp không chứa halogen

5. MEGAFLEX® 500-C - Dây cáp không chứa halogen, đáp ứng tiêu chuẩn chậm cháy, chống dầu, chống tia UV, có lóp chống nhiễu và đánh dấu số mét trên dây

MEGAFLEX® 500-C có đặc điểm tương đối giống với MEGAFLEX® 500. Đây là dòng cáp điện được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, công trình xây dựng, công nghệ HVAC, công nghệ xử lý vật liệu và kho bãi, đóng tàu, lĩnh vực năng lượng tái tạo như xây dựng tuabin gió, v.v.

Dây cáp MEGAFLEX 500-C
Dây cáp MEGAFLEX 500-C

6. SiHF - Dây cáp đa lõi có vỏ bọc silicon, mềm dẻo, không chứa halogen, có đánh dấu số mét trên dây

SiHF là dòng cáp Silicon được nghiên cứu và cho ra đời nhằm phục vụ cho các lĩnh vực có môi trường khắc nghiệt, với lớp cách điện chịu được sự thay đổi nhiệt độ cao, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp nặng. Bên cạnh đó, dòng cáp silicon có thể được ứng dụng ở các khu vực lắp đặt có nhiệt độ xuống tới -60°C.

Cáp silicone SiHF là loại cáp không chứa halogen và đặc biệt thích hợp để lắp đặt trong các nhà máy điện. Chúng cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất thép, công nghiệp hàng không, đóng tàu cũng như trong các nhà máy gốm sứ, thủy tinh và xi măng.

Cáp silicone SiHF
Cáp silicone SiHF

7. HELULIGHT Reflect

HELULIGHT® Reflect là dòng dây cáp điện mới với sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế bên ngoài và tính năng vượt trội bên trong. Dòng cáp này chuyên dụng trong lĩnh vực truyền thông, âm thanh và ánh sáng. Đặc biệt, một điểm nổi bật giúp dây cáp HELULIGHT® Reflect được ưa chuộng chính là giảm thiểu nguy cơ vấp ngã trong khu vực sân khấu và công trường xây dựng nhờ vào thiết kế có lớp phản quang.

Dây cáp HELULIGHT Reflect
Dây cáp HELULIGHT Reflect