THÔNG TIN VỀ CÁP ĐỘNG LỰC CHO MÁY NÂNG & CẦU TRỤC

Cáp động lực được sử dụng trong các loại máy cầu trục, thiết bị nâng và cẩu yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt cao để đảm bảo hoạt động hoàn hảo ở nhiệt độ thấp và khả năng chống rò rỉ dầu thủy lực. Đồng thời, loại dây cáp động lực chuyên dụng trong lĩnh vực này cũng phải được thiết kế tốt để chịu được các chuyển động quay và cho phép tích hợp các thành phần BUS. Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp nhiều loại cáp và phụ kiện dành riêng cho lĩnh vực Máy Nâng & Cẩu Trục.

Trong hầu hết các ứng dụng được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như khai thác mỏ hoặc công nghiệp thép, dây cáp động lực đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động và chúng phải luôn có cấu tạo chắc chắn và có khả năng xử lý đồng thời cả hai tác vụ xoắn và căng một cách hiệu quả.

Cáp Cầu Trục (Crane Cables) thường được sử dụng để cung cấp tín hiệu, điều khiển đến thiết bị, bao gồm nhiều ứng dụng khác với chức năng tương tự như cáp điện và cáp điều khiển được ứng dụng trong cầu trục, vận thăng và festoon. Các máy di động này chuyên dùng để nâng và xử lý thiết bị và các dây cáp được sử dụng trong đó yêu cầu phải có vỏ bọc bên ngoài chắc chắn để bảo vệ chống quay và chuyển động liên tục cũng như khả năng chống dầu, nhiệt độ thấp và hóa chất.

Trong ứng dụng ngang, loại dây cáp động lực thường được sử dụng là Neoprene NEO-Flat
Trong ứng dụng ngang, loại dây cáp động lực thường được sử dụng là Neoprene NEO-Flat

• Đối với cần trục được sử dụng trong ứng dụng ngang, loại dây cáp động lực thường được sử dụng là Neoprene NEO-Flat, vỏ bọc PVC (PVC-phẳng) với các phiên bản Shield hoặc Unshielded.

• Đối với thiết bị vận thăng cho ứng dụng thẳng đứng, cáp động lực thường được sản xuất với tính năng Chống xoắn và được kết nối giữa động cơ và trợ lực tay.

• Đặc biệt, Cáp Cầu Trục (Crane Cables) còn có thể ứng dụng cho các công trình festoon, băng tải, giàn che.

Trong môi trường công nghiệp, cáp điều khiển thang máy được trang bị bộ phận treo và phục vụ cho bảng điều khiển của hệ thống thang máy. Vì lý do này, các yêu cầu kỹ thuật bắt buộc bao gồm tính linh hoạt cao, bán kính uốn cực nhỏ, tuổi thọ dài và hiệu quả kinh tế cao có thể đạt được. Các tính năng chống cháy và tự dập tắt cũng được yêu cầu.

Cáp động lực trong thang máy
Cáp động lực trong thang máy

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù liên quan đến cáp động lực và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

PVC-flat 300/500 V and 450/750 V

Tải tài liệu kỹ thuật tại đây

Cáp động lực PVC-flat 300/500 V and 450/750 V
Cáp động lực PVC-flat 300/500 V and 450/750 V
Cáp động lực NSSHÖU
Cáp động lực NSSHÖU
Cáp động lực NSHTôU
Cáp động lực NSHTôU