Hàng Đến & Hàng Đi

Hai yếu tố quan trọng khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng là thời gian phản hồi nhanh và hàng luôn có sẵn tại kho. Một phần quan trọng trong quy trình Logistics của chúng tôi là khu vực nhập hàng, nơi có tới 25 xe tải được xếp dỡ mỗi ngày tại 8 bến dỡ hàng. Nhân viên của chúng tôi phân loại và kiểm tra hàng hóa đến và ghi lại từng loại dây cáp và phụ kiện theo hệ thống điện tử để có thể phát hiện ra bất kỳ lỗi nào ngay lập tức trước khi đơn hàng được gửi đi nhanh nhất có thể. Một băng chuyền tự động vận chuyển các đơn hàng dây cáp, ống bọc kết nối và toàn bộ ru lô cáp trực tiếp đến khu vực Logistics đầu ra. Các sản phẩm chưa được giao sẽ được lưu trữ trong kho HELUKABEL để sẵn sàng cho lần giao hàng tiếp theo.

Những cuộn cáp tại khu tiếp nhận hàng hóa của Helukabel chúng tôi
Những cuộn cáp tại khu tiếp nhận hàng hóa của Helukabel chúng tôi

Lưu Trữ Ru lô Cáp Trên Cao Hoàn Toàn Tự Động

Kho lưu trữ ru lô cáp hoàn toàn tự động của chúng tôi
Kho lưu trữ ru lô cáp hoàn toàn tự động của chúng tôi

Khu vực lưu trữ hàng trên cao của chúng tôi ở độ cao chạm đến trần của khu vực kho. Để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt, chúng tôi lưu trữ phần lớn sản phẩm tại trung tâm Logistics ở Hemmingen.

Hai vị trí lưu trữ trên giá cao được kết nối với nhau hoàn toàn tự động được tổ chức thành 40.000 vị trí pallet khác nhau. Cả quá trình vào và ra sản phẩm từ các không gian lưu trữ trên đều hoàn toàn tự động với 16 máy lưu trữ / thu hồi không cần người điều khiển có thể đặt các ru lơ cáp có trọng lượng lên đến 1,5 tấn vào đúng giá dọc theo lối đi dài 100 mét (328 ft.) và thu gom chúng lại trên một theo thứ tự cơ sở.

Đối với các ru lơ cáp lớn hơn có trọng lượng lên đến 4 tấn, có tổng cộng 670 chỗ trống trên hai giá đỡ hạng nặng. Những ru lơ cáp này được lấy bằng máy lưu trữ/ truy xuất hạng nặng đặc biệt. Hai vị trí lưu trữ trên giá cao được kết nối với các máy đo cắt chiều dài thông qua việc sử dụng công nghệ băng tải hoàn toàn tự động.

Hệ Thống Lưu Trữ Phụ Kiện Cáp Hoàn Toàn Tự Động

Đối với các nhân viên làm việc trong khâu Logistics, không có sự khác biệt giữa vấu cáp (Cable lug) và ru lơ cáp trong quá trình chọn sản phẩm. Cả hai loại này đều phải được sắp xếp, đếm và chỉ định theo thứ tự thích hợp. Do đó, các thủ tục được sử dụng trong kho phụ kiện cáp thường quyết định tốc độ vận chuyển hàng hóa.

Kho phụ tùng nhỏ tại trụ sở HELUKABEL ở Hemmingen hoàn toàn tự động với sáu máy thu hồi giá đỡ di chuyển linh hoạt trong sáu lối đi thu gom sản phẩm từ 36.800 nơi lưu trữ, giúp lưu trữ và xuất ra hơn 1.000 container mỗi giờ và cung cấp các phụ kiện và cuộn dây cáp cho hệ thống chọn đơn hàng.

Đơn hàng của khách cũng được lưu trữ tạm thời trong các thùng chứa màu đỏ đặc biệt cho đến khi đơn hàng được tổng hợp để vận chuyển. Điều này giúp cho khu vực chứa phụ kiện cáp được vận hành hoàn toàn tự động để đẩy nhanh quá trình xử lý đơn đặt hàng.

Kho lưu trữ phụ kiện cáp hoàn toàn tự động
Kho lưu trữ phụ kiện cáp hoàn toàn tự động

Hệ Thống Quấn Cáp Tự Động

Máy cắt cáp tạiHELUKABEL
Máy cắt cáp tạiHELUKABEL

Khi đặt hàng, nếu cáp không có sẵn chiều dài nhất định trong kho, thì cáp có thể được cắt theo chiều dài theo yêu cầu theo một quy trình hoàn toàn tự động và khách hàng không bị ràng buộc bởi độ dài tiêu chuẩn từ cuộn cáp nguồn.

Các băng chuyên đảm nhận việc vận chuyển từ kho hàng trên cao đến các máy cắt và chúng tôi không còn sử dụng xe nâng vì loại xe này có thể làm hỏng cáp với ngạnh sắc nhọn của chúng.

Sợi cáp từng bước được quấn vào cuộn dây bởi máy tháo dây và cuộn dây được điều khiển bởi một động cơ và được đồng bộ hóa bởi một màn hình lực kéo điện tử. Điều này giúp tránh cáp bị căng quá mức.

Việc tự động chuyển cáp lên cuộn đảm bảo rằng dây cáp được quấn gọn gàng và đồng đều. Trong quá trình này, dữ liệu cắt được ghi lại và lưu trữ bằng cách sử dụng các dụng cụ đo lường đã được hiệu chuẩn và chống giả mạo. Điều này cho phép từng mặt hàng đã đặt hàng được theo dõi trong suốt quá trình vận chuyển bằng cách tham khảo dữ liệu đóng gói duy nhất của nó.

Vận Chuyển Dễ Dàng Từ Trạm Cắt Dây Cáp

Cáp lớn có đường kính ngoài lên đến 100 mm (4 inch) được xử lý trong trạm cắt dây hạng nặng của chúng tôi. Khi đơn đặt hàng của khách hàng được đặt, hệ thống quản lý kho hàng tại trung tâm Logistics hoàn toàn tự động ở Hemmingen, Đức, sẽ bắt đầu tất cả các bước thực hiện đơn hàng cần thiết.

Hệ thống chọn ru lơ cáp theo yêu cầu từ hơn 33.000 sản phẩm được lưu trữ trong nhà kho đa tầng và chuyển trực tiếp đến máy cắt bằng công nghệ băng tải. Chỉ vài phút sau, ru lơ cáp đến trạm cắt, nơi ru lơ cáp mà được chỉ định đã có sẵn. Ru lơ cáp chỉ định được chọn phụ thuộc vào bán kính uốn được yêu cầu.

Chiếc máy hoàn toàn tự động này thậm chí có thể gắn các ru lơ cáp có kích thước gần hai mét rưỡi (8 feet) và nặng tới bốn tấn. Sau đó, một công nhân kéo cáp từ ru lơ cáp này sang ru lơ cáp kia bằng động cơ cấp liệu và hoàn thành việc cắt theo yêu cầu. Các động cơ hoạt động đồng thời để ngăn cáp kéo căng quá mức và đảm bảo rằng kiểu lắp đặt là hoàn hảo.

Cuối cùng, công nghệ băng tải chuyển ru lơ cáp được dán nhãn trực tiếp đến bộ phận vận chuyển. Quá trình này cho phép việc giao hàng được thực hiện trong vòng 24 giờ.

Trạm cắt dây cáp hạng nặng
Trạm cắt dây cáp hạng nặng

Đóng Gói Tỉ Mỉ

Đóng gói hàng hóa tại Helukabel
Đóng gói hàng hóa tại Helukabel

Là khách hàng của HELUKABEL, bạn không chỉ có thể an tâm vào việc giao hàng nhanh, đúng giờ mà còn có thể tin tưởng vào việc đóng gói hàng hóa một cách an toàn và hoàn chỉnh của chúng tôi.

Với một nhóm gồm 20 thành viên làm việc theo hai ca tại 10 trạm lấy hàng và đóng gói trong trung tâm hậu cần, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo được dịch vụ Logistics tốt nhất. Nơi làm việc tiện lợi được trang bị thiết bị xử lý được phát triển đặc biệt cho HELUKABEL. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn có lợi đối với hàng hóa vì chúng tôi hạn chế việc sử dụng các thiết bị thô sơ như xe nâng, thiết bị có thể gây ảnh hưởng đến thành phẩm trong lúc di chuyển.

Nhân viên đóng gói đều nắm rõ bộ phận nào thuộc thứ tự nào từ các nhiệm vụ được hệ thống quản lý kho phân bổ. Hơn nữa, một màn hình kỹ thuật số hiển thị số lượng ru lơ cáp, ống cuộn, hộp và các loại bao bì khác giúp họ đóng gói hiệu quả hơn. Mỗi kiện hàng được gán một mã vạch mà người đóng gói đã quét.

Việc kiểm tra trực quan và so sánh với màn hình đóng gói kỹ thuật số cung cấp thêm sự đảm bảo rằng lô hàng đã hoàn tất. Sau đó, dụng cụ nâng hút chân không nhẹ nhàng nhấc bưu kiện và đặt lên pallet để tiếp tục quá trình vận chuyển. Sự chính xác và tỉ mỉ trong khâu đóng gói hàng hóa của chúng tôi có nghĩa to lớn, đảm bảo đơn đặt hàng đến cơ sở của khách hàng đầy đủ, nguyên vẹn, đúng thời gian và sẵn sàng để sử dụng.

Giao Hàng Nhanh Chóng

Khách hàng của chúng tôi không cần phải kiên nhẫn chờ đợi vì các đơn hàng ở Đức và một phần lớn châu Âu được xử lý và giao hàng trong vòng 24 giờ.

Dịch vụ linh hoạt này được thực hiện bởi 26 nhân viên tại cơ sở phân phối Hemmingen, những người đóng gói và vận chuyển 200 tấn cáp, dây điện và các thành phần lắp ráp mỗi ngày. Trước khi chuyển hàng cho bên giao nhận, hàng hóa được chuẩn bị để vận chuyển theo yêu cầu hoặc theo hướng dẫn đóng gói cụ thể của khách hàng. Các kiện hàng có trọng lượng giao động một kg đến các ru lơ cáp nặng tới bốn tấn được gửi đi khắp thế giới bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

Với tư cách là Nhà điều hành kinh tế được ủy quyền (AEO), chúng tôi có thể thực hiện được các thủ tục tùy chỉnh một cách đơn giản mà không bị chậm trễ. Việc nhận đơn đặt hàng tại cơ sở của khách hàng cũng phải đơn giản. Nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ tổ chức giao hàng bằng xe đầu kéo thấp có xe nâng, bệ nâng hoặc cẩu dỡ hàng. Nếu địa chỉ giao hàng chỉ bao gồm tọa độ địa lý, như trường hợp của các nhà máy điện gió, các chuyên gia Logistics của chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đến vị trí chính xác ở các vùng nông thôn thô sơ.

Vận chuyển bằng xe nâng
Vận chuyển bằng xe nâng