DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA

Ngành Công Nghệ Tự Động Hóa đang phát triển ổn định với các xu hướng như số hóa hay Công nghiệp 4.0 mang lại nhiều cơ hội và đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong ngành. Do đó, mức độ tự động hóa trong các nhà máy không ngừng tăng cao và ngày càng mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn và ngành công nghệ tự động hóa đang dần trở thành công nghệ mũi nhọn. Việc tự động hóa đo lường, điều khiển và điều tiết của các nhà máy thường thường mang đến kết quả là năng suất và lợi nhuận sản xuất được tăng lên. Đồng thời, điều này giúp giảm bớt và bảo vệ người lao động khỏi các công việc nguy hiểm, rủi ro về mặt thể chất, trong khi vẫn duy trì chất lượng và độ tin cậy cao nhất quán. Do đó, tất cả các thành phần được sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất về tốc độ, độ chính xác. Đồng thời, các thành phần, bao gồm cáp, dây và phụ kiện cáp phải có khả năng chịu ứng suất cơ học và động lực học cao.

Là nhà sản xuất cáp và dây dẫn hàng đầu thế giới về Công Nghệ Tự Động Hóa, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhất về việc truyền tín hiệu và năng lượng với các sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn trong các lĩnh vực sau:

  • Cáp Động cơ, Servo, Phản hồi và Cáp lai (Motor, Servo, Feedback and Hybrid Cables)
  • Cáp rô bốt (Robot Cables)
  • Dây dẫn đơn và cáp điều khiển (Single Conductors and Control Cables)
  • Dữ liệu và Cáp BUS (Data and Bus Cables)
  • Cáp Ethernet công nghiệp (Industrial Ethernet Cables)

Với các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn UL / CSA và NFPA 79, chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu đối với các yêu cầu cao về độ linh hoạt của dây cáp điều khiển và tín hiệu.

>>Tìm hiểu thêm: Các lõi đơn và cáp đa lõi của HELUKABEL

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

INDUSTRIAL AUTOMATION

INDUSTRIAL AUTOMATION