DÂY CÁP DỮ LIỆU VÀ CÁP ĐỒNG TRỤC HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp dữ liệu có công dụng chính là truyền dữ liệu và thông tin từ điểm gửi đến điểm nhận một cách chính xác và ổn định. Cáp được thiết kế chắc chắn với cấu tạo đặc biệt cho chức năng truyền dữ liệu, được dùng trong các hệ thống mạng, đặc biệt ứng dụng trong công nghệ truyền hình, hệ thống an ninh và giám sát.

Một trong số các đối tác lâu đời của nhiều ngành công nghiệp trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm cáp dữ liệu, cáp tín hiệu, phụ kiện chất lượng là HELUKABEL đến từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Hơn 40 năm có mặt trên thị trường, HELUKABEL vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đạt được những thành tựu lớn hơn trong tương lai. Chúng tôi hướng đến mục tiêu tìm ra các giải pháp mới dựa trên xu hướng thị trường và công nghệ mới để cung cấp sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Danh mục hơn 33.000 sản phẩm cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích dự án, lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe các vấn đề và yêu cầu của khách hàng để tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm dây cáp điện tương ứng, phù hợp cho từng dự án.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Cáp dữ liệu

Có chức năng truyền dữ liệu từ nguồn đến thiết bị đầu ra, truyền thông tin giữa nhiều máy tính. Do đó, cáp dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong bất kì hệ thống máy tính nào, đặc biệt hệ thống máy tính quản lý trong các nhà máy sản xuất.

cáp dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong bất kì hệ thống máy tính nào

2. Cáp dữ liệu không chứa halogen

Cáp dữ liệu không chứa halogen phù hợp những công trình hay dự án có mật độ người đông như các tòa nhà, chung cư, hệ thống giao thông, nhà máy công nghiệp. Cáp không chứa halogen sẽ không phát sinh khói độc khi xảy ra hỏa hoạn, điều này giúp hạn chế ảnh hưởng đến sức khẻo con người, cũng như giúp bảo vệ các tài sản có giá trị.

Cáp dữ liệu không chứa halogen phù hợp những công trình hay dự án có mật độ người đông

3. Cáp thiết bị và cáp máy tính

Cáp thiết bị và cáp máy tính đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu và đảm bảo hoạt động liền mạch của toàn bộ hệ thống. Sản phẩm có thể lắp đặt ở những nơi ẩm ướt, trong không gian mở…

Cáp thiết bị và cáp máy tính đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu

4. Dây cáp điện công nghiệp

Dây cáp điện công nghiệp có khả năng truyền tải dòng điện lớn nên được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy công nghiệp, các dự án công trình có sử dụng lượng điện lớn. Ngoài ra, dây điện công nghiệp được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp bảo vệ nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt từ môi trường sản xuất như độ ẩm, nhiệt độ, hóa chất…

Dây cáp điện công nghiệp có khả năng truyền tải dòng điện lớn

5. Dây cáp bù nhiệt và cáp cảm biến

Dây cáp điện cảm biến giúp việc truyền tín hiệu/ dữ liệu từ cảm biến, bộ chuyển đổi hoặc bộ truyền đến thiết bị điều khiển được tối ưu nhất. Cáp bù nhiệt được dùng làm tín hiệu nhiệt từ các loại cảm biến và rất phổ biến trong ngành công nghiệp.

Cáp bù nhiệt được dùng làm tín hiệu nhiệt từ các loại cảm biến

6. Cáp ruy băng (Ribbon Cables)

Cáp ruy băng được sắp xếp thành một dải, phù hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế, đặc biệt dòng cáp điện này còn giải quyết vấn đề về trọng lượng trong thiết kế nhờ vào đặc tính gọn nhẹ.

Cáp ruy băng được sắp xếp thành một dải, phù hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế