Nhà Máy Sản Xuất Tại Đức, Ba Lan & Trung Quốc

Tại HELUKABEL, chúng tôi bắt đầu việc sản xuất dây cáp kể từ năm 1988 tại nhà máy Windsbach, gần khu vực Nuremberg, nơi mà dây cáp lần đâu tiên được sản xuất. Quy mô nhà máy Windsbach đã được mở rộng thêm 3 lần và các thiết bị kiểm định chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều được đặt tại đây và được nâng cấp theo sự phát triển kỹ thuật. Những nhà máy khác tại Châu Âu được xây dựng tại Meissen, Đức và Jaworzno, Ba Lan. Vào năm 2014, chúng tôi xây dựng thêm một nhà máy sản xuất tại Taicang, Trung Quốc để đáp ứng kịp thời nhu cầu từ các khách hàng Châu Á.

Sản xuất dây cáp
Sản xuất dây cáp
Cận cảnh quy trình sản xuất dây cáp
Cận cảnh quy trình sản xuất dây cáp

Nhà Máy Sản Xuất Windsbach & Meissen Tại Đức

Tại hai nhà máy Windsbach & Meissen, chúng tôi chế tạo các dây cáp theo công nghệ tối tân nhất và trung bình hằng năm khoảng 1 triệu km dây thành phẩm được sản xuất, tương đương độ dài 77 lần vòng quanh trái đất. Để đáp ứng nhu cầu thương mại, chúng tôi có hơn 300 nhân viên làm việc tại đây với chuyên môn kỹ thuật cao về việc sản xuất các loại dây cáp yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao và các loại dây cáp đặc biệt.

Việc ứng dụng công nghệ tối tân vào kỹ thuật sản xuất dây cáp và hợp tác cùng các viện nghiên cứu quốc tế góp phần củng cố vị thế dẫn đầu về cải tiến kỹ thuật của chúng tôi trong lĩnh vực tự động hóa, công nghệ thông tin, hệ thống quản lý tòa nhà và năng lượng tái tạo:

Các con số nổi bật về quy trình sản xuất:

  • Cơ sở hạ tầng sản xuất hơn 50.000 m²
  • 26 cơ sở đùn dây (Extruder facilities)
  • 20 máy quấn dây nhôm vào vật liệu (Stranding machines)
  • 60 máy bện dây (Braiding machines)
  • Các loại dây cáp với tiết diện từ 0,05 đến 1000 mm²
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật: EAC, UL-CSA, HAR, CCC, Germanischer Lloyd, TÜV hoặc theo nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.
Nhà máy sản xuất HELUKABEL tại Windsbach, Đức
Nhà máy sản xuất HELUKABEL® tại Windsbach, Đức
Nhà máy sản xuất HELUKABEL, chi nhánh Balzer Kabel tại Meißen, Đức
Nhà máy sản xuất HELUKABEL®, chi nhánh Balzer Kabel tại Meißen, Đức

Nhà Máy Jaworzno Tại Ba Lan

Tại HELUKABEL Eltron, nằm tại vùng lân cận ở thành phố Kraków, Ba Lan, chúng tôi sản xuất những loại dây cáp được quấn lớp nhôm (copper stranded wires) chất lượng cao, các loại dây cáp bù nhiệt (Compensating and thermoelectric cables) cũng như các loại dây cáp chịu được nhiệt độ cao, sử dụng bền bỉ ở nhiệt độ lên đến 400°C. Những thành phẩm mà chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng hiện đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất ô tô, ngành công nghiệp điện, nhà máy sản xuất quy mô lớn và ngành công nghiệp nặng.

Nhà máy sản xuất tại Jaworzno, Ba Lan
Nhà máy sản xuất tại Jaworzno, Ba Lan
Nhà máy sản xuất tại Eltron Kabel
Nhà máy sản xuất tại Eltron Kabel

Nhà Máy Taicang Tại Trung Quốc

Vào năm 2014, chúng tôi xây dựng thêm một nhà máy sản xuất tại Taicang (gần Thượng Hải), tại Trung Quốc với diện tích 7,000 mét vuông được sử dụng để sản xuất các loại dây cáp phục vụ cho thị trường Châu Á.

Tính linh hoạt cao của các loại dây cáp luôn được đảm bảo trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc. Các khu vực sản xuất di động cắt giảm thời gian vận chuyển và lợi thế địa lý của kho hàng HELUKABEL tại Trung Quốc đóng vai trò quan trọng, đáp ứng nhu cầu cho các dự án lớn tại thị trường Châu Á.

Nhà máy sản xuất tại Taicang, Trung Quốc
Nhà máy sản xuất tại Taicang, Trung Quốc