CÁP CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG SÂN BAY 400 Hz

Trên thế giới hiện nay, dây cáp chắc chắn là huyết mạch cho các loại phương tiện phi cơ khác nhau và do đó, dây cấp điện cho máy bay phải được thiết kế đặc biệt. Tại các sân bay sầm uất, dây cáp được kéo ra vào 10 lần mỗi ngày và thường xuyên bị kéo mạnh trên nền bê tông thô. Với yêu cầu sử dụng liên tục tại sân bay, dây cáp có tuổi thọ khoảng ba năm hoặc 10.000 lượt máy bay. Điều này giải thích vai trò quan trọng của dây cáp chuyên dụng trong Cơ Sở Hạ Tầng Sân Bay.

Tại sân bay Frankfurt, Đức, một chiếc Boeing 737 từ từ lăn bánh vào vị trí đỗ máy bay ở cổng mà được vẽ sẵn với các đường màu vàng

Tại sân bay Frankfurt, Đức, một chiếc Boeing 737 từ từ lăn bánh vào vị trí đỗ máy bay ở cổng mà được vẽ sẵn với các đường màu vàng. Ngay sau khi máy bay dừng lại, phi công tắt động cơ. Tại thời điểm này, động cơ máy bay phụ thuộc vào các nguồn điện bên ngoài và một thành viên của nhóm nhân viên phục vụ kéo một sợi cáp mềm dẻo, bốn dây dẫn màu vàng dưới máy bay từ một cuộn dây treo trên cầu phản lực. Sau đó, anh ta mở một nắp ở phần dưới cùng phía trước của thân máy bay và dùng cả hai tay để đẩy phích cắm màu đen vào ổ cắm 400-Hertz. Với các loại dây cáp kết nối, phích cắm 400-Hertz là cứu cánh cho tất cả các hệ thống điện trên máy bay khi đứng ở cổng chờ.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp giải pháp dây cáp 400 Hz, được sử dụng để cung cấp điện cho máy bay (nguồn trên máy bay), hệ thống xử lý dữ liệu, đài radar, đài phát thanh, v.v. Vì lý do an toàn, cáp 400 Hz được sử dụng để kết nối hệ thống xử lý dữ liệu, hệ thống radar và hệ thống thông tin liên lạc với nguồn cung cấp năng lượng liên tục. Nguồn cung cấp như vậy ngăn ngừa sự cố mất điện toàn bộ và bù đắp cho các dao động tần số và điện áp. Thích hợp lắp đặt trong nhà, ngoài trời.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

AIRPORT 400 Hz trailing, PUR, halogen-free, flame retardant

AIRPORT 400 Hz trailing, PUR, halogen-free, flame retardant

AIRPORT 400 Hztrailing, PUR, halogen-free, flame retardant

AIRPORT 400 Hztrailing, PUR, halogen-free, flame retardant

Flugzeugheber-T trailing, PUR

Flugzeugheber-T trailing, PUR