NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - NGUỒN NĂNG LƯỢNG CHO TƯƠNG LAI

Nhu cầu sử dụng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo đang theo xu hướng gia tăng đáng kể trong nhiều năm gần đây và để đáp ứng nhu cầu này, việc phát điện thông qua nguồn Năng Lượng Mặt Trời là tất yếu. Trong quá trình này, năng lượng từ tia sáng mặt trời được chuyển đổi thành năng lượng điện trong pin mặt trời bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện. Để tiếp cận năng lượng chuyển đổi, pin mặt trời được kết nối với các mô-đun và tích hợp vào hệ thống quang điện.

Năng lượng mặt trời hiện chiếm tỷ trọng lớn thứ hai trong sản xuất năng lượng tái tạo ở Đức, trực tiếp sau năng lượng gió. Vào năm 2019, gần 30 triệu tấn carbon dioxide đã được giảm thiểu và điều này làm cho quang điện trở thành một dạng năng lượng bền vững và thân thiện với môi trường.

Điều quan trọng đối với hệ thống năng lượng mặt trời là việc lắp đặt hệ thống dây cáp an toàn và bền lâu của các mô-đun riêng lẻ với nhau cũng như hệ thống cáp của các phần tử với biến tần. Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thường xuyên hoạt động ở ngoài trời, những loại dây cáp này cần đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt được đặt ra. Đối với hệ thống cáp của các mô-đun năng lượng mặt trời, tại HELUKABEL, chúng tôi mang đến giải pháp SOLARFLEX® với các loại cáp chất lượng cao được chứng nhận bởi TÜV. Nhờ các vật liệu vỏ bọc đặc biệt và vật liệu cách nhiệt, dây cáp không chỉ chống cháy lan, không chứa halogen mà còn có khả năng chống ôzôn, tia cực tím, axit và kiềm, thủy phân và amoniac. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dòng cáp SOLARFLEX®-X H1Z2Z2-K NTS với tính năng chống chuột bọ gặm nhấm, thích hợp sử dụng cho các dự án năng lượng mặt trời.

Đối với hệ thống cáp cơ sở hạ tầng của các công viên năng lượng mặt trời, tại HELUKABEL, chúng tôi có nhiều loại cáp nối đất và cáp trung thế khác nhau có sẵn trực tiếp từ kho. Cáp nhôm của chúng tôi là một lựa chọn nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.