GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG QUANG NĂNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LÂU ĐỜI Ở TP.HCM

GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG QUANG NĂNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LÂU ĐỜI Ở TP.HCM

Năm 2020, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm dây cáp điện cho hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái của Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Giao thông Tài Lộc (hay còn được gọi là khu công nghiệp Tài Lộc. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống điện này vẫn hoạt động ổn định với hiệu suất tốt.

Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Giao thông Tài Lộc (khu công nghiệp Tài Lộc) được biết đến là một trong những khu công nghiệp có diện tích rộng lớn và lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 1993. Hiện tại, khu công nghiệp đang tọa lạc tại 63 Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Giao thông Tài Lộc là một doanh nghiệp tổng hợp đa chức năng với nhiều loại hình kinh doanh như: kinh doanh nhà ở, sản xuất giày da, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho; bãi chứa hàng hóa, bãi đỗ xe ô tô; Sản xuất, mua bán và cho thuê dao chặt dùng cho ngành giày da; Sơn da, Giặt là, làm sạch các sản phẩm dệt và lông thú.

Là khu công nghiệp đã được thành lập từ lâu đời nhưng công ty Tài Lộc vẫn không ngừng đổi mới để cập nhật xu hướng. Cụ thể, trong năm 2020, công ty đã quyết định đầu tư vào việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng để phục phụ cho quá trình sản xuất, hướng đến sự tiết kiệm, tiện lợi, chủ động về nguồn điện và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Hiểu được mục tiêu này của công ty, chúng tôi đã hỗ trợ cung cấp các sản phẩm dây cáp điện phục vụ cho hệ thống quang năng, góp phần giúp hệ thống năng lượng mặt trời của khu công nghiệp hoạt động hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại.

Trong dự án này, ông Lê Trần Chinh, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của HELUKABEL Việt Nam cho biết: “Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp kết nối điện phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Trong dự án cung cấp dây cho khu công nghiệp Tài Lộc, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các dòng dây phù hợp, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, đảm bảo tín hiệu được truyền dẫn tốt và hệ thống vận hành ổn định”.

Tính đến nay, chúng tôi, HELUKABEL đã là đối tác của nhiều dự án Năng lượng mặt trời trong nước. Do đó, chúng tôi hiểu rõ những yếu tố liên quan về công nghệ kết nối điện trong hệ thống quang năng.

Ông Lê Trần Chinh, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của HELUKABEL Việt Nam
Ông Lê Trần Chinh, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của HELUKABEL Việt Nam

Ngoài ra, tại HELUKABEL, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm dây điện, dây cáp và phụ kiện cho lĩnh vực tự động hóa mà còn nhiều ngành khác. Với danh mục sản phẩm đa dạng luôn được nghiên cứu và đổi mới, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển dây cáp, do đó, đối với những khách hàng cần các loại dây cáp đặc thù cho dự án, chúng tôi hoàn toàn có giải pháp tùy chỉnh riêng cho khách hàng.

HELUKABEL Việt Nam đã đồng hành cùng Solartek trong dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Khu công nghiệp Tài Lộc (Quận 9, TP. HCM) - Ảnh: Công ty Solartek.
HELUKABEL Việt Nam đã đồng hành cùng Solartek trong dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Khu công nghiệp Tài Lộc (Quận 9, TP. HCM) - Ảnh: Công ty Solartek.

Một số hình ảnh thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời

Một vài hình ảnh về dự án
Một vài hình ảnh về dự án

“Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình để đáp ứng được các yêu cầu phức tạp của khách hàng. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở việc phát triển dây cáp cho một lĩnh vực mà sẽ đáp ứng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng các giải pháp trong lĩnh vực kết nối điện của mình để khách hàng có được mọi thứ họ cần chỉ từ một nguồn duy nhất”, ông Lê Trần Chinh nhấn mạnh.

Trở lại bảng tin