Giới thiệu chung về dây cáp điện tại HELUKABEL

Dây cáp điện là một trong những sản phẩm thân thuộc trong đời sống và đặc biệt không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Đây là một sản phẩm tuy nhỏ nhưng có vai trò quan trọng, giúp đảm bảo sự ổn định của tín hiệu trong toàn hệ thống sản xuất của nhà máy. Thấu hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị kết nối điện, tại HELUKABEL, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp dữ liệu, cáp tín hiệu chất lượng để phục vụ cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Dây cáp điện HELUKABEL
Dây cáp điện HELUKABEL.

Tập đoàn HELUKABEL được thành lập từ năm 1978 tại Đức, một trong những quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ. Với sứ mệnh mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, các sản phẩm dây cáp điện và phụ kiện cáp được cung cấp bởi chúng tôi, HELUKABEL luôn trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như UL, TUV, VDE… đảm bảo sự ổn định và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Phân loại dây cáp điện

Bên cạnh các dòng sản phẩm dây cáp điều khiển, cáp dữ liệu và cáp tín hiệu, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm cáp quang, cáp lõi đơn, cáp đa lõi, cáp xoắn ốc, cáp xoắn đôi, cáp đồng trục, cáp cho các ứng dụng Motor, Sever, Feedback và đặc biệt là các giải pháp tùy chỉnh.

Đối với một số ngành công nghiệp đặc thù, có yêu cầu đặc biệt về thông số kỹ thuật của dây cáp điện để phù hợp với điều kiện môi trường lắp đặt, chúng tôi, HELUKABEL vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh để cho ra sản phẩm tương ứng với yêu cầu. Hơn nữa, với danh mục hơn 33.000 sản phẩm, chúng tôi có thể tùy chỉnh các yêu cầu kỹ thuật một cách nhanh chóng dựa vào những sản phẩm sẵn có.

Câu hỏi thường gặp về dây cáp điện

Có những tiêu chuẩn nào quy định về dây cáp điện?

Tiêu chuẩn và quy định về dây cáp điện có thể khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Một số tiêu chuẩn phổ biến bao gồm: tiêu chuẩn IEC (International Electrotechnical Commission), tiêu chuẩn NEC (National Electrical Code) ở Hoa Kỳ, tiêu chuẩn BS (British Standard) ở Vương quốc Anh, và tiêu chuẩn TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam).

Dây cáp điện có bao nhiêu lõi?

Dây cáp điện có thể có từ 1 đến nhiều lõi, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Các lõi thường được làm bằng đồng hoặc nhôm

Dây cáp điện cần được bảo dưỡng như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống điện, dây cáp điện cần được bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng bao gồm kiểm tra và thay thế các dây cáp bị hỏng, kiểm tra độ cách điện, và giữ vệ sinh cho hệ thống cáp điện.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu …cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.