DÂY CÁP CHO NĂNG LƯỢNG GIÓ

Con người đã sử dụng Năng Lượng Gió trong hàng trăm năm - để xay ngũ cốc hoặc bơm nguồn nước ngầm. Ngày nay, Năng Lượng Gió tiếp tục đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là trong việc tạo ra điện xanh, đóng góp lớn nhất vào sản xuất điện trong ngành. Trên bình diện thế giới, công nghiệp điện gió ở Đức là một trong những ngành dẫn đầu thị trường thế giới và tiềm năng của ngành này vẫn còn chưa được khai thác hết. Các nhà máy cũ đang được thay thế bằng những nhà máy hiệu quả hơn và những khu vực trước đây không thích hợp để sản xuất năng lượng gió giờ đây có thể đi vào sử dụng. Ở tất cả các lục địa và ở tất cả các vùng khí hậu, các tuabin gió đã có thể chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, không chỉ trên đất liền mà còn trên mặt nước. Khả năng chống nước biển, dầu, ôzôn và tia cực tím không còn là một lựa chọn mà đã trở thành một yêu cầu tất yếu.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho các tuabin gió trên bờ và ngoài khơi cũng như hệ thống cáp cơ sở hạ tầng của các trang trại điện gió. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm cáp hạ thế và trung thế với ruột đồng hoặc nhôm, cáp có thể xoắn, dữ liệu và công nghệ mạng, cáp quang được lắp ráp sẵn cũng như công nghệ kết nối và kết nối riêng lẻ và các phụ kiện khác để buộc và bó cáp trong tháp.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn miễn phí cùng kỹ sư chuyên ngành.

Mặt cắt ngang của tuabin gió
Mặt cắt ngang của tuabin gió