SẢN PHẨM DÂY CÁP TÍN HIỆU, CÁP DỮ LIỆU, CÁP CHỐNG NHIỄU TỪ HELUKABEL

Trong nhiều năm, dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu của chúng tôi đã đảm bảo hoạt động trơn tru trên các sân khấu âm nhạc và nhà hát hàng đầu Châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu của chúng tôi còn được sử dụng trong các sự kiện lớn cũng như trong công nghệ truyền hình, đài phát thanh và phòng thu chuyên nghiệp. Với các thương hiệu HELUSOUND®, HELULIGHT® và HELUEVENT®, chúng tôi đảm bảo kết quả âm thanh hoàn hảo, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và chất lượng hình ảnh vượt trội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cáp phối hợp chất lượng cao từ kho hoặc được phát triển đặc biệt cho khách hàng, bao gồm hệ thống cáp cho công nghệ ánh sáng, âm thanh và camera cũng như công nghệ giám sát và an ninh, công nghệ điều khiển và điều tiết, pháo hoa và cung cấp điện.

Cáp chống nhiễu -  Cáp âm thanh HELUSOUND®
Cáp âm thanh HELUSOUND®

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu... bao gồm cáp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời và đảm bảo chất lượng truyền dẫn cao cho việc cài đặt cố định hoặc sử dụng di động. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn như cáp âm thanh HELUSOUND® kỹ thuật số hoặc cáp HELULIGHT® DMX, chúng tôi cũng cung cấp các loại cáp và dây điện được phát triển theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Ví dụ như dòng sản phẩm HELUEVENT® HYBRID kết hợp truyền hình ảnh, âm thanh và điện năng và được sử dụng đối với hệ thống cáp của bảng điều khiển chỉnh hoặc máy ảnh với một số đầu ra. Chỉ thông qua một thành phần hóa học tối ưu của lớp vỏ bọc và vật liệu cách điện, dây cáp mới có thể có tính linh hoạt cao, đây là một tính năng đặc biệt của cáp lai, điều mà chúng tôi đã nghiên cứu thành công này tại nhà máy của chúng tôi tại Windsbach. Sản phẩm này cũng không chứa halogen, có khả năng chống cháy và có thể được sử dụng ngoài trời.

Cáp chống nhiễu -  Cáp mang thương hiệu HELUEVENT®
Cáp mang thương hiệu HELUEVENT®

Cáp tải đa lõi HELUEVENT® cho các sản phẩm studio được phát triển với sự hợp tác của ZDF (Zweites Deutsches Fernsehen): đây là loại cáp chống cháy, có thể cuộn lại và không chứa halogen. Tương tự, trong danh mục sản phẩm hiện tại, chúng tôi cũng có dây cáp đồng trục tương thích với chuỗi kéo có thể được áp dụng ở bất kỳ nơi nào đang sử dụng chuỗi kéo và nơi truyền hình ảnh hoặc tín hiệu vô tuyến.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp về cáp tín hiệu, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

Tài liệu chi tiết về các dòng cáp tín hiệu, cáp chổng nhiễu, cáp dữ liệu tại HELUKABEL.

HELUPOWER REFLECT

Play
HELUPOWER REFLECT

Cáp tín hiệu, cáp chống nhiễu HELUPOWER REFLECT, kết hợp hai trong một vừa truyền dẫn điện và vừa truyền tín hiệu quang học. Được bọc bằng các băng keo phản quang, cáp tín hiệu, cáp chống nhiễu HELUPOWER REFLECT phản xạ các tia sáng và thường được sử dụng trong môi trường tối, ít ánh sáng. Ngoài ra, cáp có đặc tính chống mài mòn cao, chống tia cực tím, chống nhiễu điện từ và được chứng nhận UL. Ứng dụng trong các hoạt động cứu hộ, khai thác và đào đường hầm hoặc trong ngành giải trí, sự kiện và truyền thông.

HELUKABEL cũng sản xuất cáp Helupower Reflect hình xoắn ốc. Tùy theo yêu cầu, màu sắc của vỏ ngoài có thể khác nhau.