CÁP TÍN HIỆU LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁP TÍN HIỆU

Hệ thống cáp tín hiệu là hệ thống dây cáp được sử dụng để truyền tín hiệu giữa hai hoặc nhiều thiết bị điện tử. Nó được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như một cáp âm thanh và video, truyền dữ liệu và hệ thống điều khiển công nghiệp.

Ngoài ra, cáp tín hiệu được thiết kế với các đầu nối khác nhau để đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị mà chúng kết nối. Chất lượng của cáp tín hiệu đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể của hệ thống vì nó ảnh hưởng đến việc truyền dữ liệu và cường độ của tín hiệu. Do đó, điều quan trọng là phải chọn đúng cáp tín hiệu cho ứng dụng phù hợp để tránh nhiễu, mất tín hiệu và các vấn đề khác.

Cáp tín hiệu, cáp âm thanh HELUKABEL sản xuất
Cáp tín hiệu, cáp âm thanh HELUSOUND®.

SẢN PHẨM DÂY CÁP TÍN HIỆU, CÁP DỮ LIỆU, CÁP CHỐNG NHIỄU TỪ HELUKABEL

Trong nhiều năm, dây cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu của chúng tôi đã đảm bảo hoạt động trơn tru trên các sân khấu âm nhạc và nhà hát hàng đầu Châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm dây cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu của chúng tôi còn được sử dụng trong các sự kiện lớn cũng như trong công nghệ truyền hình, đài phát thanh và phòng thu chuyên nghiệp. Với các thương hiệu HELUSOUND®, HELULIGHT®HELUEVENT®, chúng tôi đảm bảo kết quả âm thanh hoàn hảo, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và chất lượng hình ảnh vượt trội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cáp phối hợp chất lượng cao từ kho hoặc được phát triển đặc biệt cho khách hàng, bao gồm hệ thống cáp cho công nghệ ánh sáng, âm thanh và camera cũng như công nghệ giám sát và an ninh, công nghệ điều khiển và điều tiết, pháo hoa và cung cấp điện.

Cáp chống nhiễu -  Cáp âm thanh HELUSOUND®
Cáp âm thanh HELUSOUND®

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp dây cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu... bao gồm cáp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời và đảm bảo chất lượng truyền dẫn cao cho việc cài đặt cố định hoặc sử dụng di động. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn như cáp âm thanh HELUSOUND® kỹ thuật số hoặc cáp HELULIGHT® DMX, chúng tôi cũng cung cấp các loại cáp và dây điện được phát triển theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Ví dụ như dòng sản phẩm cáp âm thanh HELUEVENT® HYBRID kết hợp truyền hình ảnh, âm thanh và điện năng và được sử dụng đối với hệ thống cáp của bảng điều khiển chỉnh hoặc máy ảnh với một số đầu ra. Chỉ thông qua một thành phần hóa học tối ưu của lớp vỏ bọc và vật liệu cách điện, dây cáp mới có thể có tính linh hoạt cao, đây là một tính năng đặc biệt của cáp lai, điều mà chúng tôi đã nghiên cứu thành công này tại nhà máy của chúng tôi tại Windsbach. Sản phẩm cáp âm thanh này cũng không chứa halogen, có khả năng chống cháy và có thể được sử dụng ngoài trời.

Cáp chống nhiễu -  Cáp mang thương hiệu HELUEVENT®
Cáp mang thương hiệu HELUEVENT®

Cáp tải đa lõi HELUEVENT® cho các sản phẩm studio được phát triển với sự hợp tác của ZDF (Zweites Deutsches Fernsehen): đây là loại cáp chống cháy, có thể cuộn lại và không chứa halogen. Tương tự, trong danh mục sản phẩm hiện tại, chúng tôi cũng có dây cáp âm thanh dạng cáp đồng trục tương thích với chuỗi kéo có thể được áp dụng ở bất kỳ nơi nào đang sử dụng chuỗi kéo và nơi truyền hình ảnh hoặc tín hiệu vô tuyến.

ỨNG DỤNG CỦA CÁP TÍN HIỆU, CÁP ÂM THANH TỪ HELUKABEL

Cáp tín hiệu và cáp âm thanh của Helukabel được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ hệ thống âm thanh đến các hệ thống kết nối trong các công viên giải trí và sự kiện truyền thông.

  • Hệ thống âm thanh: Các cáp âm thanh của Helukabel được thiết kế để truyền tín hiệu âm thanh với chất lượng cao và không bị nhiễu. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, bao gồm hệ thống âm thanh trong nhà hát, phòng thu và hội trường. Chất lượng tín hiệu cao của các cáp này đảm bảo rằng âm thanh được truyền tải một cách rõ ràng và chính xác.
  • Hệ thống cáp kết nối trong các công viên giải trí: Các công viên giải trí thường có nhiều hệ thống kết nối, từ hệ thống giám sát đến hệ thống âm thanh và ánh sáng. Các cáp tín hiệu của Helukabel được sử dụng để kết nối các thiết bị này với nhau, đảm bảo rằng các tín hiệu được truyền tải một cách hiệu quả và không bị nhiễu.
  • Sự kiện truyền thông: Các sự kiện truyền thông như triển lãm, hội chợ và buổi biểu diễn thường có nhiều hệ thống kết nối và âm thanh. Các cáp tín hiệu, cáp âm thanh của Helukabel được sử dụng để kết nối các thiết bị này với nhau và đảm bảo rằng các tín hiệu được truyền tải một cách rõ ràng và không bị nhiễu.
Cáp tín hiệu HELUKABEL ứng dụng trong các sự kiện truyền thông
Cáp tín hiệu HELUKABEL ứng dụng trong các sự kiện truyền thông.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp về cáp tín hiệu, cáp âm thanh, cáp dữ liệu, cáp chống nhiễu tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

Tài liệu chi tiết về các dòng sản phẩm cáp tín hiệu, cáp âm thanh và cáp dữ liệu được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của nhiều ứng dụng khác nhau.

Các tài liệu này bao gồm các thông số kỹ thuật chi tiết, tính năng và ưu điểm của từng loại sản phẩm cáp, cung cấp cho khách hàng của HELUKABEL thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, các tài liệu này còn cung cấp các hướng dẫn lắp đặt và bảo trì cho các sản phẩm cáp này, giúp khách hàng có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

HELUPOWER REFLECT

HELUPOWER REFLECT

Cáp tín hiệu, cáp chống nhiễu HELUPOWER REFLECT, kết hợp hai trong một vừa truyền dẫn điện và vừa truyền tín hiệu quang học. Được bọc bằng các băng keo phản quang, cáp tín hiệu, cáp chống nhiễu HELUPOWER REFLECT phản xạ các tia sáng và thường được sử dụng trong môi trường tối, ít ánh sáng. Ngoài ra, cáp có đặc tính chống mài mòn cao, chống tia cực tím, chống nhiễu điện từ và được chứng nhận UL. Ứng dụng trong các hoạt động cứu hộ, khai thác và đào đường hầm hoặc trong ngành giải trí, sự kiện và truyền thông.

HELUKABEL cũng sản xuất cáp Helupower Reflect hình xoắn ốc. Tùy theo yêu cầu, màu sắc của vỏ ngoài có thể khác nhau.