THÔNG TIN VỀ DÂY CÁP TÍN HIỆU, CÁP DỮ LIỆU CHO SỰ KIỆN & CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

Trong nhiều năm, dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu của chúng tôi đã đảm bảo hoạt động trơn tru trên các sân khấu âm nhạc và nhà hát hàng đầu Châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu của chúng tôi còn được sử dụng trong các sự kiện lớn cũng như trong công nghệ truyền hình, đài phát thanh và phòng thu chuyên nghiệp. Với các thương hiệu HELUSOUND®, HELULIGHT®HELUEVENT®, chúng tôi đảm bảo kết quả âm thanh hoàn hảo, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và chất lượng hình ảnh vượt trội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cáp phối hợp chất lượng cao từ kho hoặc được phát triển đặc biệt cho khách hàng, bao gồm hệ thống cáp cho công nghệ ánh sáng, âm thanh và camera cũng như công nghệ giám sát và an ninh, công nghệ điều khiển và điều tiết, pháo hoa và cung cấp điện.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các giải pháp dây cáp tín hiệu, cáp dữ liệu... bao gồm cáp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời và đảm bảo chất lượng truyền dẫn cao cho việc cài đặt cố định hoặc sử dụng di động. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn như cáp âm thanh HELUSOUND® kỹ thuật số hoặc cáp HELULIGHT® DMX, chúng tôi cũng cung cấp các loại cáp và dây điện được phát triển theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Ví dụ như dòng sản phẩm HELUEVENT® HYBRID kết hợp truyền hình ảnh, âm thanh và điện năng và được sử dụng đối với hệ thống cáp của bảng điều khiển chỉnh hoặc máy ảnh với một số đầu ra. Chỉ thông qua một thành phần hóa học tối ưu của lớp vỏ bọc và vật liệu cách điện, dây cáp mới có thể có tính linh hoạt cao, đây là một tính năng đặc biệt của cáp lai, điều mà chúng tôi đã nghiên cứu thành công này tại nhà máy của chúng tôi tại Windsbach. Sản phẩm này cũng không chứa halogen, có khả năng chống cháy và có thể được sử dụng ngoài trời.

Cáp tải đa lõi HELUEVENT® cho các sản phẩm studio được phát triển với sự hợp tác của ZDF (Zweites Deutsches Fernsehen): đây là loại cáp chống cháy, có thể cuộn lại và không chứa halogen. Tương tự, trong danh mục sản phẩm hiện tại, chúng tôi cũng có dây cáp đồng trục tương thích với chuỗi kéo có thể được áp dụng ở bất kỳ nơi nào đang sử dụng chuỗi kéo và nơi truyền hình ảnh hoặc tín hiệu vô tuyến.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp về cáp tín hiệu, cáp dữ liệu tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi 028 22536441 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

HELUPOWER REFLECT

Play
HELUPOWER REFLECT