DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ RÔ BỐT

Công Nghệ Rô Bốt là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp sản xuất trên toàn thế giới. Trong sản xuất, rô bốt và cánh tay rô bốt thường xuyên làm việc và tương tác cùng nhau với con người, nhưng cũng thực hiện các nhiệm vụ một cách độc lập. Các rô bốt công nghiệp mới nhất di chuyển trong không gian ba chiều và do đó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Các chuỗi chuyển động của rô bốt hoặc cánh tay rô bốt được lặp lại hàng triệu lần và theo mọi hướng, cung cấp độ chính xác liên tục và chất lượng nhất quán cho các tác vụ lặp đi lặp lại ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Các yêu cầu nghiêm ngặt được đặt ra đối với cáp rô bốt do khả năng tăng tốc và giảm tốc mạnh, tải trọng từ lực căng và ứng suất 3D, ứng suất tổng hợp đến từ xoắn và uốn. Cáp rô bốt phải đáp ứng các yêu cầu này, nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, các loại dây cáp này cũng phải được lập trình trên cánh tay rô bốt một cách chặt chẽ và tiết kiệm không gian để đạt được sự tự do di chuyển lớn nhất có thể.

Với thương hiệu ROBOFLEX®, chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho các tải trọng khác nhau, bao gồm các yêu cầu về ứng suất hóa học, nhiệt và cơ học trong việc xoắn, uốn, tính linh hoạt, mài mòn, khả năng chống khía, khả năng chống dầu và khả năng chống hạt mối hàn.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các loại cáp có tiết diện khác nhau cho rô bốt trong các lĩnh vực công nghệ cảm biến và dữ liệu, mạng và công nghệ bus cũng như cáp điều khiển và động cơ. Ngoài nguồn cung cấp lớn các loại cáp và cụm rô-bốt, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp dành riêng cho khách hàng. Tùy thuộc vào ứng dụng, chúng tôi phát triển cáp thích hợp và hệ thống bảo vệ cáp tương ứng cho bạn và đảm nhận việc lắp đặt và dịch vụ tại chỗ.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

PROFINET TYPE R TORSION

PROFINET TYPE R TORSION