DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN CHO KỸ THUẬT MÁY MÓC & NHÀ MÁY

Là ngành công nghiệp lớn thứ hai của Đức và là ngành hàng đầu về xuất khẩu và đổi mới, Kỹ Thuật Máy Móc & Nhà Máy giữ một vị trí quan trọng trong nền kinh tế Đức. Mặc dù ngành công nghiệp tư liệu sản xuất là một thị trường quốc tế có tính cạnh tranh cao, các sản phẩm từ Cộng hòa Liên bang Đức luôn được đặc trưng bởi sự đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tem nhãn "Made in Germany" rất nổi tiếng toàn cầu và thậm chí là một trong những con dấu đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới. Trên hết, nó tượng trưng cho chất lượng tuyệt vời và an toàn - khách hàng tin tưởng các sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Tại HELUKABEL, chúng tôi không ngừng cải tiến và lắng nghe khách hàng để duy trì tiêu chuẩn này. Ngoài các đặc tính điện và cơ học tuyệt vời, sự dẫn đầu về công nghệ của chúng tôi trong phát triển các loại dây cáp điều khiển chất lượng đặc biệt dựa trên nhiều loại vật liệu đáng kể kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm. Dù cho đối với các máy móc và hệ thống lớn trong các nhóm doanh nghiệp hay các nhà chế tạo máy quy mô vừa, chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để chúng tôi có thể tối ưu hóa sản phẩm cáp điều khiển của mình cho mọi ứng dụng và đưa ra các giải pháp riêng lẻ. Bằng cách này, chúng tôi tự hào đóng góp vào sự thành công của ngành sản xuất hàng hóa thủ đô của Đức.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất liên quan đến dây cáp điều khiển cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn miễn phí cùng kỹ sư chuyên ngành.

HELUCONTROL JZ-520-HMH-C

HELUCONTROL JZ-520-HMH-C

Cáp điều khiển HELUCONTROL JZ-520-HMH-C là cáp đo lường, giám sát và điều khiển linh hoạt được sử dụng trong: máy công cụ, hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất, lắp đặt nhà máy, hệ thống điều hòa không khí, xưởng đúc và nhà máy thép. Sử dụng cho những ứng dụng cố định và linh hoạt với ứng suất cơ học từ ít đến trung bình, chuyển động tự do không thường xuyên và không có ứng suất tải kéo.

Xem thêm: Tài liệu về cáp điều khiển HELUCONTROL JZ-520-HMH-CS

HELUPOWER JZ-604-TC TRAY

HELUPOWER JZ-604-TC TRAY

Cáp điều khiển HELUPOWER® JZ-604-TC TRAY là loại cáp mềm theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn USA NFPA 79 lên đến 600 V. Ứng dụng cho tất cả các máy móc trong công cụ và nhà máy, thích hợp để lắp đặt trong nhiều môi trường như khô, ẩm ướt, ngoài trời và cũng như trong đường ống.

Xem thêm: Tài liệu về cáp điều khiển HELUPOWER® JZ-604-TC TRAY