DÂY CÁP QUANG VÀ PHỤ KIỆN CÁP HELUKABEL CHO NHÀ MÁY VÀ VĂN PHÒNG

Dây cáp quang có lõi được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa plastic và có phương thức truyền tải dữ liệu bằng ánh sáng, đây là một thành phần quan trọng trong một đường truyền tín hiệu ở khoảng cách xa.

Khả năng truyền dẫn dữ liệu của dây cáp quang là tới hàng ngàn kilomet với tốc độ truyền dữ liệu cao. Nhờ được làm từ thủy tinh, dây cáp quang cách điện tốt và an toàn khi sử dụng. Đồng thời, cấu tạo nhiều lớp giúp dây cáp quang có thể chống chịu những tác động bên ngoài, tín hiệu không bị nhiễu bởi điện từ và thậm chí là bức xạ ánh sáng. Ngoài ra, dây cáp quang còn đảm bảo tín hiệu được bảo mật tốt

Chính vì vậy, dây cáp quang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, bao gồm Internet, mạng máy tính, truyền hình cáp hay công nghiệp ô tô. Nhận thấy tầm quan trọng của dây cáp quang, HELUKABEL đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dây cáp quang cũng như phụ kiện cáp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ngành công nghiệp.

HELUKABEL được thành lập tại Đức vào năm 1978 và sau hơn 40 năm hoạt động, HELUKABEL vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng dây cáp điều khiển, tín hiệu tại Đức và là đối tác uy tín của các doanh nghiệp, nhà máy, chủ dự án tại 38 quốc gia khắp thế giới.Tại HELUKABEL, các sản phẩm dây cáp điện và phụ kiện đều được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận quốc gia của Đức (VDE) và 16 chứng nhận quốc tế khác như (UL, SEV, SEMKO, SGS, OVE, NEMKO, CSA, IMQ, BSI, CCC, DEMKO, CE, CEB, HAR, TÜV, …).

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Dây cáp quang và phụ kiện cáp cho nhà máy:

1.1 TOP HAT RAIL Splicebox:

Hộp nối HELUKABEL được dùng bảo vệ các kết nối của dây cáp điện. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn, mạnh mẽ và đẹp mắt, phù hợp với các ứng dụng trong công nghiệp.

Hộp nối HELUKABEL được dùng bảo vệ các kết nối của dây cáp điện

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

1.2 Jumpercable Fibre Optic Connecting:

Dòng dây Jumpercable Fibre Optic Connecting là một sợi cáp quang có các đầu nối ở cả hai đầu. Chức năng của dây cáp này khá đơn giản, được sử dụng để kết nối hai thiết bị với nhau trong một mạng cáp quang lớn hơn.

Dòng dây Jumpercable Fibre Optic Connecting là một sợi cáp quang có các đầu nối ở cả hai đầu

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

1.3 Phích cắm công nghiệp FO (FO plugs industry):

Phích cắm và khớp nối sợi quang của HELUKABEL đóng vai trò kết nối hoặc tháo rời đầu ra của thiết bị hoặc trung tâm phân phối. Các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong công nghiệp (nhẹ hoặc nặng).

Các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong công nghiệp (nhẹ hoặc nặng)

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2. Dây cáp quang và phụ kiện cáp cho văn phòng:

2.1 SPLICE-BOX telescope, được trang bị đầy đủ:

Hộp nối sợi thủy tinh HELUKABEL được sử dụng làm vỏ bọc đầu cáp cho cáp quang nhiều lõi trong 19" splice boxes.

Hộp nối sợi thủy tinh HELUKABEL được sử dụng làm vỏ bọc đầu cáp cho cáp quang nhiều lõi

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.2 SPLICE-BOX telescope, được trang bị một phần:

Hộp nối sợi thủy tinh HELUKABEL được sử dụng làm vỏ bọc đầu cáp cho cáp quang nhiều lõi trong 19" splice boxes. Các hộp nối thuộc dòng này thích hợp làm bộ phận kết nối cho cáp quang có rãnh đã được chế tạo sẵn.

Các hộp nối thuộc dòng này thích hợp làm bộ phận kết nối cho cáp quang có rãnh đã được chế tạo sẵn

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.3 Tủ âm tường mini:

Có thể lắp đặt tối đa 8 hộp nối hoặc 4 hộp nối và một tấm phân phối. Tấm phân phối có thể được gắn chặt bằng 2 đinh tán nhựa mở rộng. Kích thước: W=320xH=280xD=54mm.

Tủ âm tường mini

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.4 Phích cắm và khớp nối FO:

Phích cắm và khớp nối sợi quang của HELUKABEL đóng vai trò kết nối hoặc tháo rời đầu ra của thiết bị hoặc trung tâm phân phối.

Phích cắm và khớp nối FO

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.5 FIBRE pigtails:

Fibre pigtails (tạm dịch: dây dàn quang) có được dùng để hàn các mối cáp quang sử dụng trong các hộp phối quang ODF. Dây hàn cáp quang có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Fibre pigtails (tạm dịch: dây dàn quang) có được dùng để hàn các mối cáp quang sử dụng trong các hộp phối quang ODF

2.6 FO Jumper Cable:

Dây cáp FO Jumper (tạm dịch: dây cáp nhảy quang) cho văn phòng mang đến sự linh hoạt, thuận tiện khi sử dụng hệ thống mạng, đảm bảo quá trình truyền tải dữ liệu, hình ảnh, video trực tiếp, nhanh chóng và gọn nhẹ.

Dây cáp FO Jumper (tạm dịch: dây cáp nhảy quang) cho văn phòng mang đến sự linh hoạt, thuận tiện khi sử dụng hệ thống mạng

2.7 FO consumption items:

Trong hệ thống mạng cáp quang, FO consumtion items (tạm dịch: các mặt hàng tiêu dùng cho FO) là sản phẩm không thể thiếu. Phụ kiện dùng trong mạng cáp quang của HELUKABEL giúp đảm bảo độ kết nối và tốc độ truyền tải tín hiệu được ổn định.

FO consumtion items (tạm dịch: các mặt hàng tiêu dùng cho FO) là sản phẩm không thể thiếu

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.8 Rubber cable reel with fiber optic cables:

Rubber cable reel with fibre optic cables (tạm dịch: cuộn cáp cao su với cáp quang) của HELUKABEL được sản xuất đạt chất lượng cao với thiết kế chắc chắn và khả năng chịu tải lâu dài.

Rubber cable reel with fibre optic cables (tạm dịch: cuộn cáp cao su với cáp quang) của HELUKABEL được sản xuất đạt chất lượng cao

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2.9 Fibre Optic enclosures:

Fibre Optic enclosures (tạm dịch: thiết bị bọc cáp sợi quang) là sản phẩm giúp bảo vệ cáp quang đã bị tước vỏ và mối nối sợi quang khỏi tác động của môi trường. Thiết bị bọc cáp quang này phù hợp để sử dụng với tối đa 48 sợi quang và do đó sản phẩm thích hợp cho hầu hết các ứng dụng trong mạng cáp quang. Thiết bị bọc cáp sợi quang HELUKABEL có khả năng chống chịu các ảnh hưởng của hóa chất và ứng suất cơ học.

Thiết bị bọc cáp sợi quang HELUKABEL có khả năng chống chịu các ảnh hưởng của hóa chất và ứng suất cơ học.

2.10 Fittings for Metal-free FO aerial cables

Fittings for Metal-free FO aerial cables (tạm dịch: phụ kiện cố định cho dây cáp điện trên không, không chứa kim loại) được thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ dây cáp và đảm bảo tín hiệu được truyền đi ổn định.