CÁP XOẮN ỐC HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp xoắn ốc là loại cáp có thể kéo dài đến độ dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thu vào trở lại vị trí ban đầu một cách dễ dàng. Ưu điểm của cáp xoắn ốc nằm ở sự linh hoạt về chiều dài mà vẫn không làm hỏng dây dẫn bên trong. Vì vậy, cáp xoắn ốc là giải pháp hiệu quả để kết nối với bộ phận và vật thể chuyển động tự do.

Cáp xoắn ốc được ứng dụng rộng rãi từ máy nâng, thiết bị điện, đặc biệt là vai trò của cáp xoắn ốc trong viễn thông ngày càng phổ biến. Cáp xoắn ốc còn là một khoản đầu tư đáng cân nhắc nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí, ô tô và sản xuất. Vì trong điều kiện môi trường sản xuất, cáp xoắn ốc có vỏ bọc bảo vệ chống thấm nước và dầu, có thể chống lại nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao mà vẫn hoạt động tốt.

Nhìn chung, cáp xoắn ốc là một phần thiết yếu trong việc vận hành máy móc, nhà máy hay lĩnh vực cơ khí. Tính linh hoạt cùng với chất lượng cao chính là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình và tổ chức.

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp và phân phối cáp xoắn ốc với nhiều chủng loại đa dạng, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải khắt khe trong việc lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho dự án. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các sản phẩm cáp xoắn ốc chất lượng cho công trình của mình, bạn có thể tham khảo qua thương hiệu HELUKABEL đến từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Được thành lập tại Đức từ năm 1978 và là thương hiệu về dây cáp điều khiển, cáp tín hiệu, HELUKABEL luôn lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu để không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa.

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là xứng đáng với hiệu suất hoạt động, độ bề, tính an toàn mà sản phẩm HELUKABEL mang lại. Một số chứng nhận mà chúng tôi đạt được có thể kể đến: các chứng nhận quốc gia của Đức (VDE) và 16 chứng nhận quốc tế khác như (UL, SEV, SEMKO, SGS, OVE, NEMKO, CSA, IMQ, BSI, CCC, DEMKO, CE, CEB, HAR, TÜV, …).

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp theo từng nhóm cụ thể dưới đây.

1. Cáp xoắn ốc PVC

Cáp xoắn ốc PVC có giá thành thấp so với các loại cáp khác. Với tính mềm dẻo, độ bền cao, khả năng cách điện, chống cháy và tuổi thọ cao, cáp xoắn ốc PVC sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp nhẹ, công nghệ chiếu sáng, máy tính hoặc viễn thông.

Cáp xoắn ốc PVC có giá thành thấp so với các loại cáp khác

Các sản phẩm thuộc dòng này gồm:

2. Cáp xoắn ốc PUR

Cáp xoắn ốc PUR linh hoạt, có khả năng chịu tải cao dưới sự tác động mạnh có thể trở lại hình dạng ban đầu, chống mài mòn cũng như va đập mạnh. Cùng với đó là tính chống nước, chống dầu, nhiệt độ thấp và cao, cáp xoắn ốc PUR được ưa chuộng cho các công trình trong nhà và ngoài trời.

Cáp xoắn ốc PUR có thể ứng dụng cho đa dạng lĩnh vực bao gồm chế tạo máy, công nghiệp xây dựng, thiết bị điện, cửa cuốn, thiết bị giải trí, thiết bị đo lường... Giá thành của cáp xoắn ốc PUR cũng cao hơn so với cáp xoắn ốc PVC.

Cáp xoắn ốc PUR linh hoạt, có khả năng chịu tải cao dưới sự tác động mạnh