CÁP CHẬM CHÁY HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp chậm cháy là loại cáp có khả năng ngăn ngọn lửa cháy lan khi xảy ra hỏa hoạn. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn, cáp sẽ có thể duy trì hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tín hiệu. Đồng thời, ngọn lửa khi cháy cũng chỉ cháy ở khoảng cách nhất định và tắt đi, không bị lan rộng sang những dây khác. Cáp chậm cháy được lắp đặt tại những nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và cần đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn khắt khe như: Trường học, các công trình công cộng, bệnh viện.

Tương tự như cáp chống cháy, cáp chậm cháy được sản xuất từ các vật liệu LSZH với đặc tính không chứa Halogen, không phát sinh khí độc khi cháy, duy trì tính ổn định của việc truyền tải. Cáp chậm cháy cần đáp ứng được tối thiểu các tiêu chuẩn về thử nghiệm phát sinh khí thải như: IEC 60754 hoặc BS EN 60754, IEC 61034 hoặc BS EN 61034.

Chúng tôi, HELUKABEL chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm cáp chậm cháy, chống cháy để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thấu hiểu tầm quan trọng của dòng sản phẩm này trong các dự án lớn, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế tính năng sản phẩm phù hợp cho dự án của khách hàng. Với danh mục hơn 33.000 sản phẩm và phụ kiện trong công nghệ kết nối điện, chúng tôi có thể mang đến giải pháp toàn diện chỉ từ một nguồn duy nhất cho dự án của bạn.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Dưới đây danh mục các dòng cáp chậm cháy được sản xuất và phân phối trực tiếp tại HELUKABEL.

1. Cáp điều khiển chậm cháy JZ-500

Cáp chậm cháy JZ 500 được ứng dụng trong các ứng suất cơ học trung bình với chuyển động tự do, không có ứng suất kéo và không bị ép buộc điều khiển chuyển động trong phòng khô, ẩm và ướt. JZ 500 được dùng làm cáp kết nối và điều khiển trong máy móc, công cụ, dây chuyền lắp ráp và băng tải, dây chuyền sản xuất, trong nhà máy xây dựng, công nghệ điều hòa không khí, trong lò luyện và thép cối xay. Cáp điều khiển này sử dụng các hợp chất PVC đảm bảo tính linh hoạt tốt, hiệu quả và lắp đặt nhanh chóng.

Cáp điều khiển chậm cháy JZ-500

2. Cáp điều khiển chậm cháy JZ-600

JZ-600 được dùng làm cáp kết nối và điều khiển trong máy công cụ, lắp ráp dây chuyền và băng tải, dây chuyền sản xuất, trong xây dựng nhà máy, công nghệ sưởi ấm và điều hòa không khí, trong lò luyện và luyện thép cối xay. Cáp điều khiển JZ-600 thích hợp cho các ứng dụng linh hoạt liên quan đến cơ khí trung bình ứng suất với chuyển động tự do, không có ứng suất kéo và không bị ép buộc điều khiển chuyển động trong phòng khô, ẩm và ướt, cũng như lắp đặt cố định ngoài trời.

Cáp điều khiển -  Cáp chậm cháy JZ-600

3. Cáp điều khiển chậm cháy chống nhiễu Y-CY-JB

Cáp điều khiển chậm cháy chống nhiễu Y-CY-JB là dòng cáp chậm cháy được ứng dụng linh hoạt liên quan đến ứng suất cơ học trung bình với chuyển động tự do, không có ứng suất kéo và không có điều khiển chuyển động cưỡng bức trong phòng khô, tuy nhiên, không thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Cáp được sử dụng trong các thiết bị đo lường và điều khiển công nghệ, trong chế tạo máy và máy công cụ, trong băng tải và dây chuyền sản xuất, trong máy tính, cũng như cáp tín hiệu trong thiết bị điện tử nhờ mật độ sàng lọc cao, truyền dẫn tín hiệu không bị nhiễu.

Cáp điều khiển - Cáp chậm cháy chống nhiễu Y-CY-JB

4. Dây cáp điều khiển chống nhiễu F-CY-JZ / F-CY-OZ / F-DY-OZ

Dây cáp điều khiển chống nhiễu F-CY-JZ / F-CY-OZ/ F-DY-OZ được sử dụng linh hoạt với chuyển động tự do mà không bị căng kéo với tần suất cao, sản phẩm được ứng dụng trong ngành công cụ và chế tạo máy, trong hệ thống máy tính… Nhờ có tính năng chống nhiễu tốt, sản phẩm đảm bảo đường truyền luôn ổn định và chính xác.

Dây cáp điều khiển chống nhiễu F-CY-JZ / F-CY-OZ / F-DY-OZ