Tập đoàn HELUKABEL được thành lập năm 1978 tại Đức, một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Với sứ mệnh mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, các sản phẩm dây cáp điện và phụ kiện dây cáp do chúng tôi, HELUKABEL cung cấp đều trải qua quá trình kiểm định và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như UL, TUV, VDE… nhằm đảm bảo tính ổn định và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Tại HELUKABEL Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp toàn diện cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. Với danh mục sản phẩm phong phú theo dừng nhóm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu cho dự án bao gồm: Dây cáp điện, phụ kiện cáp, cáp có đầu nối, dây cáp tùy chỉnh, xích dẫn cáp, dây cáp truyền thông, công nghệ cuộn cáp…

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu… cùng kỹ sư chuyên ngành.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các nhóm sản phẩm bên dưới: