DÂY CÁP CHO CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Các cảm biến và bộ truyền động nối mạng từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn trong cấu trúc của xe ô tô. Tuy nhiên, tiêu chuẩn kỹ thuật đối với các bộ phận này trong các Công Trình Xây Dựng tòa nhà dân cư và công cộng hiện vẫn cần nhiều cải thiện do yêu cầu cao về vòng đời dài của loại dây cáp lắp đặt.

Tại HELUKABEL, khái niệm "Ngôi Nhà Thông Minh" không còn là một thách thức kỹ thuật đối với chúng tôi. Với doanh mục sản phẩm hiện tại, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với các công trình xây dựng nhà ở hay các tòa nhà công cộng với mạng lưới thông minh của tất cả các thiết bị kỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ giúp cuộc sống hàng ngày của cư dân trở nên dễ dàng hơn mà còn đảm bảo cải thiện các lĩnh vực an ninh, tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành và tính linh hoạt trong sử dụng.

Từ công tắc đèn, bộ điều chỉnh độ sáng đến máy dò chuyển động, bộ điều chỉnh nhiệt độ và điều khiển mù, hệ thống điều khiển sưởi và báo động, các thiết bị kỹ thuật khác nhau trong các tòa nhà thông minh được kết nối mạng tự động thông qua cảm biến cơ cấu truyền động và vẫn có thể điều khiển riêng lẻ. Với yêu cầu kỹ thuật trên, chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn EIB / KNX theo Công Nghệ BUS. Tất cả các cảm biến và thiết bị truyền động trong các tòa nhà thông minh được kết nối qua đường dây điện thoại để trao đổi thông tin.

Với dòng cáp BUS "E-Bus / KNX", chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp với nhiều mặt cắt lõi khác nhau và vật liệu vỏ bọc bên ngoài để đảm bảo kết nối hoàn hảo theo hướng dẫn của EIB / KNX. Cáp có thể được lắp đặt trên, trong và dưới thạch cao cũng như trong phòng khô hoặc ẩm, khu vực ngoài trời, nhưng chỉ với cấu trúc cáp đặc biệt. Loại sản phẩm này cũng có khả năng chống cháy và không chứa halogen rất phù hợp cho các tòa nhà công cộng.

Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong việc xác định các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho từng ứng dụng đặc thù và giải đáp các thắc mắc từ bạn. Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn để được tư vấn cùng kỹ sư chuyên ngành.