CÁP DỮ LIỆU, CÁP MẠNG ETHERNET HELUKABEL CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp dữ liệu nói chung và cáp mạng Ethernet nói riêng là loại cáp hàng đầu được sử dụng trong công nghệ Bus nhằm kết nối các thiết bị và đảm bảo đường truyền dữ liệu. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì đường truyền ổn định, an toàn và bảo mật hơn so với hệ thống mạng thông thường. Cáp Ethernet là loại cáp được dùng phổ biến trong việc kết nối các thiết bị máy tính, bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch.

Cáp Ethernet ra đời giải quyết được vấn đề đường truyền không ổn định trong các nhà máy sản xuất có yêu cầu cao về mức độ chính xác của tín hiệu. Cấu tạo cơ bản của dòng cáp này gồm 2 loại chính là lõi đặc (Solid) và lõi bện (Stranded). Trong đó, lõi đặc mang lại hiệu suất tốt hơn, hạn chế tình trạng nhiễu tín hiệu, gây gián đoạn đường truyền.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm cáp dữ liệu và cáp mạng Ethernet cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Hãy gọi +84 28 77755578 hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@helukabel.com.vn hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí về các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu ...cùng kỹ sư chuyên ngành.

Dưới đây là một số dòng cáp điện Motor, cáp điện Servo và cáp tín hiệu mà bạn có thể truy cập và tham khảo trực tiếp.

1. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.5 + 5e LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

Đây là dòng cáp mạng chuyên dùng cho công trình lắp đặt cố định trong nhà với vỏ bọc làm từ chất liệu có khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn IEC quốc tế. Quá trình sản xuất cáp hoàn toàn không chứa các chất gây hại, đặc biệt trong trường hợp xảy ra đám cháy, cáp sẽ không sinh ra khí Halogen gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm có khả năng chống mài mòn và kháng dầu hiệu quả.

CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.5 + 5e LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

2. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.5 + 5e LẮP ĐẶT LINH HOẠT

Đây là dòng cáp dữ liệu có cấu tạo vỏ bọc sử dụng chất liệu FRNC hoặc PUR. Dây cáp Ethernet công nghiệp CAT.5 + 5e là dòng cáp nổi bật về khả năng chống cháy, kháng dầu, chống mài mòn và hoàn toàn không chứa Halogen, không gây hại cho sức khỏe con người trong trường hợp có xảy ra hỏa hoạn. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong môi trường công nghiệp nhờ lắp đặt linh hoạt và chịu được điều kiện khắc nghiệt.

CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.5 + 5e LẮP ĐẶT LINH HOẠT

3. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.5 + 5e ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỘNG TẦN SUẤT CAO

Đây là tổ hợp các dòng cáp hàng đầu trong nhóm CAT,5 + 5e khi đánh giá về mức độ linh hoạt, phù hợp với mọi địa hình, cấu trúc công trình lắp đặt. Cáp Ethernet công nghiệp CAT.5 + 5e được bảo vệ bởi lớp vỏ PU, có khả năng kháng dầu, không bị ăn mòn bởi các loại dầu mỡ bôi trơn làm mát máy. Dòng cáp Ethernet hoạt động ổn định cho đường truyền tín hiệu liên tục.

Đây là tổ hợp các dòng cáp hàng đầu trong nhóm CAT,5 + 5e

4. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.6 + 6A DÙNG TRONG LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

Dòng cáp Ethernet dùng trong lắp đặt cố định là dòng cáp có cấu tạo vỏ làm từ chất liệu nhựa PVC, cho phép lắp đặt tại các khu vực có điều kiện khắc nghiệt. Cấu tạo cáp cho phép truyền tín hiệu ổn định, nhanh chóng. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các khu công nghiệp lớn hay các nhà máy sản xuất.

 CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.6 + 6A DÙNG TRONG LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

5. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.6 + 6A ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỘNG TẦN SUẤT CAO

Cáp ETHERNET Công nghiệp CAT.6 + 6A được thiết kế vỏ cáp làm bằng chất liệu PVC hoặc PUR giúp giảm tối đa sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài đến quá trình truyền tải tín hiệu của cáp. Điều này giúp cáp mang đặc tính truyền dẫn thông tin tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khó khăn và khắc nghiệt.

Cáp ETHERNET Công nghiệp CAT.6 + 6A được thiết kế vỏ cáp làm bằng chất liệu PVC hoặc PUR

6.CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.7 + 7A LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

Là các dòng cáp được sử dụng cho môi trường công nghiệp với đặc tính ít khói và không chứa halogen. Dây cáp điện Ethernet này có đặc trưng nhờ vào khả năng dự trữ cao và hiệu suất vượt trội. Điều này cho phép bạn ứng dụng sản phẩm trong các công nghệ truyền thông như Gigabit Ethernet, Fast Ethernet, Ethernet, ATM155, FDDI, Token Ring 4/16 Mbit/s hoặc ISDN mà không gặp khó khăn.

Các loại cáp này tuân thủ tiêu chuẩn chống nhiễu Loại B theo EN55022, cũng như khả năng chống nhiễu theo tiêu chuẩn EN55024.

CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.7 + 7A LẮP ĐẶT CỐ ĐỊNH

7. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.7 + 7A LẮP ĐẶT LINH HOẠT

Là dòng cáp Ethernet lý tưởng cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhờ sử dụng lớp vỏ ngoài PU không chứa halogen. Cáp này có thể định cấu hình với phích cắm RJ45 thông thường (phiên bản công nghiệp và văn phòng), cũng như với một số phích cắm Sub-D và M12.

CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.7 + 7A LẮP ĐẶT LINH HOẠT

8. CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.6 + 6A ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỘNG TẦN SUẤT CAO

Dòng dây cáp Ethernet công nghiệp CAT.6 + 6A là dòng cáp cung cấp các đặc tính truyền dẫn tuyệt vời trong các điều kiện môi trường khó khăn. Sản phẩm được sản xuất tối ưu hóa cho các ứng dụng xoắn điển hình trong chế tạo rô-bốt.

CÁP ETHERNET CÔNG NGHIỆP CAT.6 + 6A ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỘNG TẦN SUẤT CAO