Cách HELUKABEL kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất

Wolfgang Ott, Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng tại HELUKABEL, giải thích cách ông và nhóm của mình giám sát các tiêu chuẩn chất lượng.

Cách HELUKABEL kiểm soát chất lượng

"Chất lượng là khi khách hàng, không phải sản phẩm, trở lại". Đối với Wolfgang Ott, câu nói nổi tiếng này phản ánh mục tiêu của công việc của ông. Là Trưởng Phòng Đảm Bảo Chất Lượng của HELUKABEL, công việc của ông và của nhóm của ông là đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới nhận được các sản phẩm hoàn hảo và rằng các sản phẩm trong tương lai sẽ tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn về chất lượng. Để đạt được điều này, kỹ sư cơ khí 51 tuổi này duy trì sự liên lạc chặt chẽ với các đồng nghiệp làm việc tại các nhà máy sản xuất, trong Phòng Nghiên cứu và Phát triển, trong Bộ phận Hàng Nhập và trong Bán hàng. “Giao tiếp và hợp tác qua các bộ phận là điều cần thiết vì chỉ như vậy chúng ta mới có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho khách hàng," Wolfgang Ott giải thích. "Nếu có một khiếu nại, chúng ta phải tìm hiểu xem đó có phải là lỗi của sản phẩm hay của ứng dụng.”

Tuy nhiên, để ngăn ngừa các khiếu nại từ đầu, quá trình sản xuất được tiếp tục bằng việc kiểm tra để đảm bảo rằng một cáp hoặc dây đáp ứng yêu cầu. Sản phẩm có tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn không? Tất cả những điều đã được thỏa thuận với khách hàng đã được thực hiện chưa?

Như Wolfgang Ott nhắc nhở chúng ta: "Chất lượng không được tạo ra tại một nơi mà là ở mọi bộ phận ở mọi giai đoạn." Phân tích và sửa chữa độc lập là cơ sở của công việc của ông. Ông phân loại các trường hợp khiếu nại dựa trên các tiêu chí có thể đo lường để xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và các biện pháp cần thiết. Ngược lại, khi không làm việc, ông thích dành thời gian với gia đình, đi dạo và, quan trọng nhất, ra ngoài tự nhiên.

>>>Đọc thêm: HELUKABEL cung cấp những sản phẩm dây cáp điện nào?

Cáp tín hiệu chống cháy chống nhiễu HELUTHERM® 145 MULTI-C

HELUTHERM® 145 MULTI-C là dòng cáp tín hiệu đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về khả năng chống cháy lan và hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Vì thế, nó có mặt trong các ứng dụng ngoài trời cũng như sử dụng cho hệ thống điều khiển đèn giao thông.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

HELUTOP® HT-Clean - ỐC SIẾT CÁP TỪ THÉP KHÔNG GỈ

Ốc siết cáp HELUTOP® HT-Clean được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp F&B, công nghệ sinh học và công nghệ hóa chất. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP68 đảm bảo độ kín cao giúp tăng tuổi thọ cho cáp điều khiển và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả trong môi trường tiếp xúc liên tục với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Tìm hiểu dòng cáp tín hiệu chống cháy chống nhiễu PAAR-TRONIC-CY

Dòng cáp tín hiệu PAAR-TRONIC-CY với chất liệu PVC có tính năng chậm cháy và chống cháy theo tiêu chuẩn DIN VDE 0482-332-1-2, DIN EN 60332-1-2, IEC 60332-1. Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực với lớp chống nhiễu bằng lưới đồng mạ thiếc có tỷ lệ che phủ xấp xỉ 85%.

XEM THÊM TẠI ĐÂY
Trở lại bảng tin