Mở rộng phòng thí nghiệm ở Mexico, thúc đẩy ngành điện gió

Dưới sự chỉ đạo của Trung tâm nghiên cứu nổi tiếng của Mexico là CIATEQ và trong sự hợp tác chặt chẽ với HELUKABEL Mexico, một mô hình turbine gió công suất 30 kW đã được giới thiệu thành công cho công chúng vào năm ngoái. Mục đích đặc biệt của nó: phục vụ như một phòng thí nghiệm thử nghiệm vật liệu mới trong điều kiện thực tế.

Mở rộng phòng thí nghiệm ở Mexico

Cánh quạt có thể được lắp đặt và tháo dỡ chỉ trong vài phút, tức là, tháp cao 19 mét có thể được "hạ" theo cách thủy lực chỉ bằng một nút nhấn để đưa các kỹ sư tại hiện trường dễ dàng tiếp cận bên trong. Điều này cho phép các sửa đổi có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào đối với các hệ thống điều khiển, máy phát và thiết kế cánh quạt để thu thập thông tin mới về thị trường khu vực.

Giải pháp từ HELUKABEL

Tua-bin quạt gió

Tầm nhìn: phát triển công nghệ điện gió linh hoạt và độc lập cho vùng Latinh Mỹ và sử dụng các nhà thầu quốc gia để thúc đẩy công nghệ trong khu vực. Bên cạnh việc thử nghiệm một cách toàn diện trong các tình huống thời tiết đa dạng nhất có thể, mục tiêu là đạt được khả năng tiếp thị và trạng thái TRL-6 (tiêu chuẩn của NASA) mong muốn cho công nghệ đã được thử nghiệm. Yêu cầu về công nghệ cáp lắp đặt, mà HELUKABEL đã đóng góp, là rất cao. Ví dụ, cơ cấu để nâng cao tháp cần các cáp có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ nhất mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc chất lượng theo bất kỳ cách nào. Đồng thời, chúng phải chịu được tải trọng cơ học cao. HELUKABEL cung cấp một bộ cáp từ loạt sản phẩm HELUWIND®, cũng như các cáp điều khiển và dữ liệu khác và dây dẫn đơn cho khu vực này và các khu vực khác. José Guadalupe Rico Espino, kỹ sư ứng dụng cao cấp tại TIEC và quản lý dự án chính, hài lòng với sự hợp tác: "HELUKABEL có thể cung cấp cho chúng tôi lời khuyên toàn diện và cung cấp chính xác công nghệ cáp phù hợp cho tất cả các khu vực dự án quan trọng mà không có vấn đề gì."

>>Xem thêm: Cáp cao su là gì? Đặc điểm của dây cáp cao su

Trở lại bảng tin