Người đảm nhiệm hệ thống dữ liệu tại nhà máy Windsbach

Alexander Volkert là người đứng đằng sau sự phát triển của nhà máy Windsbach, Đức

Từ lâu, nhà máy sản xuất Windsbach đã trở thành tiêu chuẩn để quản lý dữ liệu tập trung, có sẵn thông tin liên quan theo thời gian thực và luôn có khả năng liên lạc kỹ thuật số nhanh chóng và liên tục.
Alexander Volkert, một kỹ sư hệ thống, là trung tâm của các luồng dữ liệu. Anh ta chịu trách nhiệm về các giao diện sản xuất, trong số những thứ khác, và đảm bảo rằng thông tin và dữ liệu được truyền đi một cách liền mạch. Ông cũng là người đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng cơ sở mở rộng nhà máy sản xuất mới rộng 9.000 mét vuông (96.875 foot vuông), nơi ông hiện đang lên kế hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT vật lý và ảo.

>>Khám phá thêm: Dây cáp điện và phụ kiện cáp của HELUKABEL

Các quy trình sản xuất số hóa và kết nối mạng tương thích với Công nghiệp 4.0 là điều được cung cấp cho nhà sản xuất cáp. Alexander Volkert là người chủ mưu đằng sau sự phát triển này ở Windsbach, Đức.
Các quy trình sản xuất số hóa và kết nối mạng tương thích với Công nghiệp 4.0 là điều được cung cấp cho nhà sản xuất cáp. Alexander Volkert là người chủ mưu đằng sau sự phát triển này ở Windsbach, Đức. (© HELUKABEL / Andreas Riedel)
Trở lại bảng tin