Bí quyết tuốt dây cáp nhanh chóng và dễ dàng

Chúng tôi, HELUKABEL ra mắt dụng cụ tuốt dây cáp HELUTOOL HAM 29 với tính năng tước nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi, HELUKABEL mở rộng danh mục phụ kiện của mình với dụng cụ tuốt cáp HELUTOOL HAM 29 với những cải tiến nổi bật. Sản phẩm được thiết kế cho các dòng dây cáp có đường kính từ 4,5 đến 29 mm. Lưỡi cắt của dụng cụ được làm bằng thép cứng, phù hợp với cả vật liệu cách nhiệt mềm và cứng, độ sâu khi cắt có thể được điều chỉnh chính xác lên đến ba milimét. Nhờ vào thiết kế cải tiến của dụng cụ này, lớp vỏ ngoài của dây cáp có thể được tháo ra dễ dàng mà không làm hỏng lớp cách điện hoặc dây bện bên dưới.

Dụng cụ HELUTOOL HAM 29 cũng rất ấn tượng với thiết kế công thái học đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, dụng cụ còn có một hệ thống kẹp nhanh lò xo giúp giữ cáp cố định ở một vị trí rất dễ dàng và chính xác. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thiết bị để cắt tròn, xoắn ốc hoặc cắt dọc chỉ bằng một động tác đơn giản. Nguy cơ gây ảnh hưởng đến dây cáp trong quá trình tuốt hoặc cắt đều được loại bỏ nhờ vào cấu trúc chắc chắn và lưỡi dao đã được bảo vệ khỏi vấn đề bị kẹt và hư hỏng do sử dụng không đúng cách. Bề mặt hỗ trợ thực hiện việc tuốt được thiết kế nhẵn, cho phép thực hiện công việc trơn tru và không bị mỏi. Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn, dụng cụ tuốt/ cắt dây cáp này phù hợp với bất kỳ hộp đựng dụng cụ hoặc túi nào, tiện lợi và dễ dàng mang theo ra ngoài.

Với HELUTOOL HAM 29, thợ điện và thợ lắp đặt có được một công cụ tiện dụng và hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đặt và đấu nối cáp. Người sử dụng sản phẩm có thể an tâm vì kết quả cắt luôn chính xác và rõ ràng trong quá trình tuốt. Hơn nữa, với dụng cụ này, bạn có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình thực hiện và tránh nguy cơ bị thương. Máy tuốt/ cắt dây cáp này hiện đã có tại cửa hàng trực tuyến của HELUKABEL. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Hướng dẫn sử dụng HELUTOOL HAM 29

Tải tài liệu tại đây

Trở lại bảng tin