CÁP NĂNG LƯỢNG VÀ DỮ LIỆU CHO LĨNH VỰC XE ĐIỆN

Helukabel at the eMove360° 2022

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi, HELUKABEL tại triển lãm eMove360 ° Châu Âu 2022 từ ngày 5-7/10 tại Berlin, Đức.

Từ ngày 5-7/10, tại sảnh 27, gian hàng 511 của triển lãm eMove360 ° Châu Âu 2022, chúng tôi sẽ trình bày chuyên môn của mình trong lĩnh vực xe điện (e-mobility), cụ thể về cơ sở hạ tầng trạm sạc điện, giao thông công cộng tại địa phương, trạm phân phối điện và nhiều lĩnh vực khác.

Là nhà cung cấp hàng đầu quốc tế về công nghệ kết nối điện, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong lĩnh vực e-mobility. Đồng thời, tại châu Âu, chúng tôi cũng là công ty dẫn đầu về cáp sạc AC và là đối tác của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng, trong triển lãm lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng cáp HELUPOWER CHARGE. Những loại cáp này có thể được sử dụng để sạc cho xe điện ở các nhà ga công cộng và cả trong các hộ gia đình tư nhân. Để đảm bảo quá trình sạc tốt nhất, dây cáp được thiết kế chắc chắn và có khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là chống dầu và chống tia cực tím.

Tại HELUKABEL, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, bao gồm công nghệ kết nối để cung cấp điện cho các hệ thống giao thông công cộng, ví dụ như: pantographs, cáp tần số cao cho hệ thống sạc cảm ứng hoặc cáp quang (FOC). Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các loại cáp lai kết hợp một số chức năng như truyền tải năng lượng và dữ liệu. Với thiết kế đặc biệt này, dây cáp có thể cung cấp năng lượng và thông tin đáng tin cậy, hiệu quả cho các phương tiện chạy bằng điện trên toàn cầu, từ xe đạp điện và ô tô chở khách đến xe buýt, xe lửa và thậm chí cả tàu thủy.

 HELUPOWER CHARGE cable for E-mobility
HELUKABEL là công ty dẫn đầu thị trường Châu Âu về cáp sạc AC và là đối tác của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng (Nguồn: HELUKABEL).

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và các giải pháp khác, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sảnh 27, gian hàng 511 của triển lãm eMove360 ° Châu Âu 2022!

Tải ngay catalogue mới nhất về ngành e-mobility của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Trở lại bảng tin