CÔNG NGHỆ KẾT NỐI CHO VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Helukabel auf der Innotrans 2022

Tại InnoTrans 2022, triển lãm Thương mại Quốc tế hàng đầu về Công nghệ vận tải (20-23/9, Berlin-Đức), chúng tôi, HELUKABEL sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm phong phú của mình cho lĩnh vực vận tải đường sắt. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến các công nghệ kết nối điện với các sản phẩm dây cáp, dây điện và phụ kiện cho thiết bị và bảo trì phương tiện giao thông đường sắt cũng như cho cơ sở hạ tầng.

Tại hội trường 12 ở gian hàng số 310, bạn có thể tìm hiểu về nhiều loại cáp đường sắt của chúng tôi. Là đối tác bán hàng của nhà sản xuất Thụy Sĩ HUBER + SUHNER, chúng tôi, HELUKABEL cung cấp cho khách hàng loạt cáp RADOX hoàn chỉnh. Với các vật liệu cách điện liên kết chéo với chùm tia điện tử, những loại cáp này có tính đàn hồi cực cao về mặt cơ học, chịu được nhiệt độ và vẫn ổn định ngay cả trong trường hợp đoản mạch. Hơn nữa, các vật liệu cách nhiệt đặc biệt cho phép giảm độ dày của dây, do đó, giúp tiết kiệm không gian và trọng lượng. Cáp đường sắt RADOX thích hợp cho các phương tiện đường sắt như tàu khu vực và tàu cao tốc, tàu điện ngầm, tàu điện và đầu máy xe lửa.

Chúng tôi, HELUKABEL cũng cung cấp các giải pháp kết nối điện chất lượng cao cho cơ sở hạ tầng đường sắt - những giải pháp này bao gồm: cáp điện cung cấp năng lượng cho đường ray và pantographs, cáp điều khiển cho công nghệ tín hiệu, dữ liệu và cáp quang để truyền thông tin. Ngoài ra, với tư cách là đối tác của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng, chúng tôi cũng là nhà cung cấp cho Deutsche Bahn AG. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng nhờ vào đội ngũ thiết kế dây cáp chuyên việt và khả năng giao hàng nhanh chóng, cùng mạng lưới logistics hiện đại.

Tại Triển lãm InnoTrans 2022, Mobility+Corner là một nền tảng mới cho các dịch vụ di chuyển bổ sung hoàn toàn mới được cung cấp bởi các hệ thống giao thông công cộng cổ điển. Chúng tôi có các giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe hơi và xe đạp chẳng hạn. Là một trong những nhà cung cấp cáp sạc hàng đầu, đảm bảo cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho tất cả các loại xe chạy bằng điện, chúng tôi, HELUKABEL đã ứng dụng nghệ kết nối chất lượng cho các trạm sạc và cơ sở hạ tầng.

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại số 310, ở Hội trường 12. Chúng tôi rất mong chờ sự có mặt của bạn!

Trở lại bảng tin