Đằng sau câu chuyện thành công của máy gọt dứa trong 20 giây

Đằng sau câu chuyện về máy gọt dứa 20 giây

Piñabar là một trong những dụng cụ gọt và cắt dứa nhanh nhất và sáng tạo nhất trên thị trường. Các dây điều khiển từ HELUKABEL đã đóng một vai trò quan trọng trong những gì hiện đang là một câu chuyện thành công trên toàn thế giới kể từ khi sản phẩm được ra mắt.

Bán lẻ truyền thống luôn tìm kiếm cách mới để làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên phong phú hơn. Cách đây bốn năm, các kỹ sư tài ba tại Dutch Food Technology đã nảy ra ý tưởng phát triển một máy móc có khả năng gọt và cắt dứa. Piñabar ra đời. Chỉ trong 20 giây, chiếc máy tự phục vụ của công ty trẻ Hà Lan này có thể xử lý một quả dứa tươi nguyên vẹn mà không cần sự trợ giúp và trước mắt của khách hàng, trước khi đưa nó vào một thùng một cách sạch sẽ và vệ sinh.

Sẵn sàng ăn ngay lập tức

Có lẽ bạn đã gặp Piñabar ở siêu thị yêu thích của mình chưa? Các máy có thể được tùy chỉnh về hình dạng và hiện đã có mặt ở nhiều siêu thị như EDEKA ở Đức, COOP ở Hà Lan và Carrefour ở Tây Ban Nha. Và trong hơn một năm qua, Piñabar đã chiếm lĩnh thị trường Mỹ.

Đối tác cho sự hiện diện trên thị trường toàn cầu

HELUKABEL OZ-602 là một dây điều khiển được chứng nhận UL/CSA với sự chấp nhận của EAC và đã là một phần của câu chuyện thành công từ đầu. Chứng nhận sản phẩm cùng với sự có mặt toàn cầu của nó giúp đơn giản hóa rất nhiều việc ra mắt thị trường trên toàn thế giới. Các siêu thị đã lắp đặt Piñabar trong cửa hàng của họ báo cáo một sự tăng doanh số bán dứa cắt lát đáng kinh ngạc từ 200 đến 800 phần trăm. Vậy, nếu bạn tình cờ gặp một Piñabar bất cứ lúc nào, tại sao không thưởng thức một quả dứa tươi gọt và cắt lát ngay?

>>>Tìm hiểu thêm: Khám phá các dòng cáp động lực của HELUKABEL

Máy gọt dứa
Máy gọt dứa sẵn sàng phục vụ
Trở lại bảng tin